Mặc dù xếp ở vị trí thứ 4 nhưng Trà My Idol vẫn quyết định rút lui khỏi Bước nhảy hoàn vũ 2014. Điều này khiến Hữu Long và Diễm My “thoát” khỏi phần sing-off đầy may rủi.

Trà My sẽ “không dám” tham gia Bước nhảy hoàn vũ

Sau khi Nguyên Khang và Yến Trang công bố số điểm của các thí sinh, Trà My đã “giơ tay” xin rút khỏi chương trình do chấn thương ở chân.

Chia sẻ về lý do xin rút khỏi cuộc thi, Trà My tâm sự: "Tôi đã bị chấn thương ở chân và e rằng không đủ sức và chân cũng không đủ mạnh để có thể tiếp tục tham gia cuộc thi. Mặc dù không tiếp tục đi cùng mọi người, nhưng Trà My vẫn sẽ chúc cho các thí sinh còn lại may mắn trong các liveshow tiếp theo.

Trà My xin rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ 2014

Nhiều người cho rằng đây là quyết định “đầy bất ngờ” của Trà My. Nhưng có lẽ, quyết định của Trà My đã được Ban tổ chức biết trước và “sắp xếp” để cô “công bố” khi chương trình sắp kết thúc.

Khi được hỏi có tiếp tục tham gia Bước nhảy hoàn vũ ở mùa sau (nếu được mời) nữa không, Trà My đã thẳng thắn chia sẻ: “Nếu có cơ hội tham gia Bước nhảy hoàn vũ mùa sau với tư cách khách mời thì Trà My xin sẵn sàng còn là một thí sinh thì có lẽ Trà My không dám tham gia vì nó quá vất vả”.

Với quyết định rời khỏi cuộc thi của Trà My, hai thí sinh có số điểm thấp nhất là Hữu Long và Diễm My đã không phải bước vào vòng sing-off.

Cả hai đều có cơ hội tiếp tục thể hiện khả năng của mình ở các liveshow tiếp theo. Như vậy, liveshow 6 không có thí sinh nào bị loại.

Bài biểu diễn cuối cùng của Trà My Idol trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ


Đêm của những điệu nhảy kết hợp

Bước nhảy hoàn vũ liveshow 6 với chủ đề điệu nhảy kết hợp là một thử thách không hề đơn giản với các cặp thí sinh. Bởi trong cùng một bài nhạc, họ phải kết hợp được ít nhất 2 điệu nhảy.

Trà My cũng là thí sinh mở đầu cho đêm thi với hai điệu nhảy chachacha và pasodoble. Mặc dù đã quyết định rút khỏi cuộc thi nhưng Trà My vẫn đem đến cho khán giả phần biểu diễn khá ấn tượng. Là người được đào tạo bài bản, Trà My thể hiện sự tự tin và quyến rũ của mình trên sân khấu.

Ngân Khánh trở thành "nàng Bạch Tuyết" trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ


Ngân Khánh tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi trở thành thí sinh có số điểm cao nhất liveshow 6. Phần thi của Ngân Khánh nhận được rất nhiều lời khen từ phía Ban giám khảo.

Giám khảo Hồng Việt khẳng định: “Tôi nghĩ rằng đây là điệu nhảy kết hợp Dancesport hay nhất từ đầu chương trình đến giờ”. Đặc biệt, cô nhận được số điểm gần như tuyệt đối từ phía Ban giám khảo và số bình chọn cao nhất của khán giả.

Ốc Thanh Vân gây ấn tượng với cây gậy sắt


Tim tiếp tục khẳng định khả năng trở thành quán quân nam đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ khi xếp thứ 2 ở đêm thi thứ 6. Tuy nhiên, Tim có số bình chọn thấp hơn Ngân Khánh và Ốc Thanh Vân khá nhiều. Đây có lẽ là một “điểm yếu” lớn nhất của các thí sinh nam khi tham gia các show truyền hình thực tế.

Chí Tài và Khánh Thi tạo dáng trên ghế nóng

Lần thứ 3 ngồi ghế nóng của Bước nhảy hoàn vũ, diễn viên Chí Tài bắt đầu "nhạt" dần với những nhận xét có phần quen thuộc. Dường như anh không thực sự phát huy được khiếu hài hước của mình để cho các phần nhận xét bớt đi sự nhàm chán và căng thẳng. 

Quốc Khánh