Trần Khôn âu yếm nữ thực tập sinh

03/06/2011 07:00
(GDVN) - Đôi tình nhân “Rest on your shoulders” có những cử chỉ âu yếm rất tình tứ trong bộ ảnh mới trên ElleMen.

(GDVN) - Đôi tình nhân “Rest on your shoulders” có những cử chỉ âu yếm rất tình tứ trong bộ ảnh mới trên ElleMen.

Trong Rest on your shoulders, Trần Khôn vào vai một nhà thực vật học nổi tiếng còn Quế Luân Mỹ là thực tập sinh. Vai diễn của Quế Luân Mỹ là hình ảnh của những người phụ nữ trẻ hiện đại thời nay, khát vọng sở hữu vô cùng mạnh mẽ, thường không quan tâm tới các quan niệm đạo đức truyền thống. Để có được người đàn ông mà mình yêu, cô có thể bất chấp tất cả.

Trần Khôn và Quế Luân Mỹ trong Rest on your shoulders

Nội dung Rest on your shoulders xoay quanh mối quan hệ phức tạp yêu thương, giận hờn, hy sinh với cái nhìn của riêng mỗi người, đến cuối cùng một người chết đi hóa thành cánh bướm luôn ở bên cạnh chàng trai.

Được quảng cáo là “câu chuyện cổ tích của thời hiện đại”, bộ phim là một trong những tác phẩm được quan tâm trong mùa phim hè năm nay.

Trần Khôn - Quế Luân Mỹ được đánh giá là rất tương xứng, đẹp đôi. Mới đây nhất, họ có dịp tái ngộ trong dự án phim bom tấn được trông đợi nhất năm 2011 của điện ảnh Trung Hoa: Long Môn Phi Giáp.

Trong bộ ảnh mới nhất đăng trên tạp chí Ellemen, Trần Khôn thể hiện vẻ lịch lãm đầy nam tính bên người bạn diễn của mình với những hình ảnh rất âu yếm và tình tứ.

 
 
 
 

Hà Hải