Trần Quán Hy chỉ mặt hăm dọa phóng viên

15/06/2011 17:47
(GDVN) - Khi bị phóng viên bám riết và liên tục đặt câu hỏi về mối quan hệ tình cảm với Trương Bá Chi, Trần Quán Hy tỏ ra rất khó chịu.

(GDVN) - Hôm 14/6, Trần Quán Hy bị bắt gặp khi vừa từ Thượng Hải trở về Hồng Kông. Nam diễn viên chính trong scandal ảnh sex năm 2008 nghỉ tại khách sạn Four Season. Khi bị phóng viên bám riết và liên tục đặt câu hỏi về mối quan hệ tình cảm với Trương Bá Chi, Trần Quán Hy tỏ ra rất khó chịu, thậm chí đã dùng lời lời lẽ nặng nề và chỉ tay đe dọa phóng viên trước khi bỏ đi.

{iarelatednews articleid='4680,4611,4593,4560,3629'}

Mặc dù đã nhận được lời xin lỗi từ phóng viên nhưng sự khó chịu và tức giận của tài tử Hồng Kông không vì thế mà giảm bớt. Anh to tiếng với phóng viên: "Chúng ta nên cư xử với nhau cho công bằng. Nếu tôi đấm anh một cái rồi nói là xin lỗi có được không? Nếu chẳng may tôi đâm vào anh, anh sẽ cho tôi lên báo, nhưng giờ anh đâm vào tôi, anh nghĩ chỉ cần xin lỗi là xong à"?

b
Mới đầu, khi phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ với Trương Bá Chi, Trần Quán Hy chỉ vào tai nghe và nói: “Tôi không nghe thấy gì”.
s
Khi phóng viên cố tình bám riết, Trần Quán Hy đỏ bừng mặt, chỉ tay vào phóng viên: "Tôi là Trần Quán Hy, không phải họ".Mới đây, khi cuộc hôn nhân với Tạ Đình Phong có dấu hiệu rạn nứt, Trương Bá Chi đã đưa con dọn ra ngoài ở, cô đã chọn khách sạn Four Seasons làm nơi tạm nghỉ.

Trong lúc dư luận đang “sốt sình sịch” về cuộc khủng hoảng hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, thì không hiểu vô tình hay cố ý, Trần Quán Hy cũng chọn nghỉ ngơi tại khách sạn Four Season ở Hồng Kông. Điều này khiến giới truyền thông và dư luận càng thêm hoài nghi về mối quan hệ giữa anh này và “tình cũ”.

Trần Quán Hy cũng chọn khách sạn Four Seasons


Sau cuộc gặp trên máy bay ngày 8/5, có thông tin cho rằng Trần Quán Hy và Trương Bá Chi đã vui vẻ trở lại. Cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đứng trước nguy cơ rơi xuống vực thẳm. Tạ Đình Phong vẫn đang đóng phim tại Malaysia. Anh giữ thái độ bình tĩnh và vui vẻ trên trường quay. Tháng 7 tới, Tạ Đình Phong sẽ trở về Hồng Kông sau khi bộ phim đóng máy.

Trước thông tin hôn nhân tan vỡ, Tạ Đình Phong vẫn bình tĩnh và vui vẻ bên đồng nghiệp
Tạ Đình Phong vẫn rất điềm tĩnh và vui vẻ bên đồng nghiệp.

Khi những tin đồn về cuộc hôn nhân Phong – Chi đã trở nên không thể kiểm soát, người trong cuộc vẫn im lặng. Mới đây nhất, trên trang trả lời trực tuyến, Bá Chi đã lên tiếng: "Đem những đứa trẻ vô tội ra để tranh cãi, thử hỏi lương tâm các người để ở đâu”?

H.H