Trần Thị Quỳnh đeo băng ghi sai tên nước lọt Top 6 Mrs World 2013

24/11/2013 15:14 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Tối qua (23/11), Chung kết cuộc thi Mrs World - Hoa hậu Quý bà thế giới 2013 đã được diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc với sự tham gia của khoảng 30 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện sắc đẹp của Việt Nam tại cuộc thi này là Trần Thị Quỳnh - Hoa khôi Thể thao 2007.
Hoa khôi thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh đã lọt vào Top 6 người đẹp xuất sắc nhất của cuộc thi. Danh hiệu Hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Mỹ và hai Á hậu thuộc về đại diện của nước Anh và Singapore.

Với kết quả này, Trần Thị Quỳnh cho biết, cô cảm thấy rất hài lòng bởi cô đã cố gắng hoàn thành tốt các phần thi cũng như cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều từ cuộc thi này. Hơn nữa, theo Trần Thị Quỳnh, năm nay, các thí sinh đến từ các nước đều khá trẻ đẹp và thành đạt, bởi vậy, vượt được qua nhiều đối thủ xinh đẹp từ các quốc gia khác, lọt vào Top 6, để lại dấu ấn về hình ảnh phụ nữ Việt Nam là một thành công.

Trần Thị Quỳnh đeo dải băng viết sai tên nước trong đêm Chung kết Hoa hậu Quý bà thế giới - 23/11/2013.

Tuy nhiên, sau đêm Chung kết, hình ảnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đeo dải băng ghi sai tên nước đã trở thành chủ đề bàn tán của khá nhiều người. Cụ thể là trong suốt các phần thi của đêm Chung kết, Trần Thị Quỳnh đều đeo dải băng ghi tên Mrs Viet Nem thay vì chính xác phải là Mrs Viet Nam.

Từ đầu đến cuối chương trình, Trần Thị Quỳnh không hay biết về điều này. Ngay cả khi kết thúc cuộc thi, Trần Thị Quỳnh chụp hình cùng quý bà Kim Hồng (thành viên ban giám khảo) cũng không nhận ra nhầm lẫn đáng trách này.

Lật lại những hình ảnh trong đêm bán kết 1 ngày trước đó, ở màn trình diễn bikini, Trần Thị Quỳnh cũng đeo dải băng ghi sai tên nước này.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh trong đêm chung kết Hoa hậu Quý bà thế giới 2013:


Lọt vào Top 6 nhưng đến khi kết thúc cuộc thi, người đẹp cũng hề hay biết sự cố này.
Trần Thị Quỳnh xuất hiện với lá cờ đỏ sao vàng
Trần Thị Quỳnh trong trang phục truyền thống.
Trang phục truyền thống của thí sinh trong cuộc thi

Trần Thị Quỳnh chụp cùng Á hậu Mrs World.
... Với Hoa hậu Mrs World 2013 và quý bà Kim Hồng.


Trước đó, trong đêm bán kết của cuộc thi (tối 22/11), Trần Thị Quỳnh cũng đeo dải băng ghi sai tên nước.
Trong đêm phúc khảo cô cũng đeo dải băng ghi sai tên nước

Đỗ Tuyết