Trang Trần: 'Không lẽ hàng nghìn người khiêu dâm giống tôi"?

17/06/2011 08:02
Trang Trần cho biết sự cố 'quần tregging phản chủ' là do góc chụp không chuẩn, và cụm từ 'thảm họa thời trang' hay 'khiêu dâm' quá bất công với cô.

Rất bình thản, Trang Trần cho biết, sự cố 'quần tregging phản chủ' là do góc chụp không chuẩn, và cụm từ 'thảm họa thời trang' hay 'khiêu dâm' quá bất công với cô. 'Nói tôi khiêu dâm, nghĩa là tất cả những ai mặc chiếc quần này đều khiêu dâm?'.

{iarelatednews articleid='4773'}

Trong một sự kiện ra mắt phim ở Hà Nội, người mẫu Trang Trần đã không ngờ bức ảnh chụp cô mặc chiếc quần tregging được nhiều người ưa chuộng đã “phản chủ”, biến cô thành "thảm họa thời trang" trên các diễn đàn mạng.

Tư thế chụp chiếc quần bị cho là phản cảm của Trang Trần
Tư thế chụp chiếc quần bị cho là phản cảm của Trang Trần


Liên lạc với Trang Trần, cô cho biết: “Tôi đã đọc bài báo này, và tôi cho đó là một sự cố nhỏ không cần giải thích. Tôi vốn không thích lên báo đôi co những chuyện không liên quan đến mình, mà sự cố vừa qua là cách người ta cố tình nhắm vào tôi để bàn tán, xé chuyện nhỏ thành chuyện to”.

Nói về chiếc quần tregging phản chủ, Trang Trần chia sẻ, vì thời tiết Hà Nội hôm đó mưa ướt, cô lại đi xe máy không tiện mặc váy nên đã chọn diện quần bó cho thoải mái. "Đó cũng không phải là lần đầu tiên tôi mặc kiểu quần này ra đường. Trước đó tôi từng mặc nó nhiều lần vì tính thời trang và phù hợp với vóc dáng của tôi”.

Bàn về cụm từ "khiêu dâm" gán cho mình, Trang Trần chỉ cười: “Nếu tôi khiêu dâm khi mặc chiếc quần đó, thì hàng nghìn người Việt Nam mặc giống tôi cũng là khiêu dâm? Nhà thiết kế ra style này cũng không biết sản phẩm của mình là khiêu dâm?”.

Ở góc chụp này nhìn lại rất bình thường.
Ở góc chụp này nhìn lại rất bình thường.

Dù vậy, Trang Trần cho hay sau sự cố này, cô cũng cẩn thận trong mỗi lần xuất hiện ở sự kiện. “Thôi thì mình cứ cẩn thận ở chỗ đông người, mặc váy lòe xòe cho đỡ mất công bị 'đưa lên thớt' thành chủ đề bàn tán nhiều chuyện”, chân dài này nói.

Theo XZone