Trang Trần rủ 'giai nhân Hà Dũng' ra Hà Nội cầu tình duyên

08/03/2014 08:15 Gia Linh
(GDVN) - Nhân dịp ra Hà Nội, siêu mẫu Trang Trần đã rủ ca sĩ Maya cùng đi hội chùa Hương để xin lộc và cầu tình duyên cho năm 2014.

Maya và Trang Trần có thói quen đi chùa vào dịp đầu năm. Là đôi bạn thân từ khi bắt đầu khởi nghiệp người mẫu tại Hà Nội, hai cô gái chân dài thường hẹn nhau đi cầu bình an cho gia đình và người thân. Chuyến đi chùa Hương lần này cũng không là ngoại lệ. Ngoài chuyện đi chùa, cả hai đều rất tích cực trong hoạt động thiện nguyện:

“Tôi coi đây là những việc cần làm trong năm mới”, Trang Trần nói. Maya cũng chia sẻ, mỗi khi cô tham gia hoạt động thiện nguyện, cô thấy lòng nhẹ nhõm và thanh thản hơn. Và cả hai cô gái đều mong muốn kiếm được ý trung nhân trong năm mới 2014. Được biết năm nay Trang Trần cũng đã bước sang tuổi 30 hơn Maya 3 tuổi.

Hiện, Maya đang tiến hành thực hiện album mới, còn Trang Trần vừa hoàn thành vai diễn trong phim “Hương ga”. Cả hai cô gái đều đang ấp ủ những dự án kinh doanh nhà hàng ở Hà Nội và TPHCM. Họ được đánh giá là những người đẹp năng động, khi có thể tham gia nhiều lĩnh vực và đều đạt được những thành công nhất định.

Hình ảnh Trang Trần và Maya đi chùa cầu duyên

 Ảnh: Như Hoàn

Gia Linh