Triệu Vy tay trong tay thân mật với Huỳnh Hiểu Minh

16/09/2011 14:26 H.H
(GDVN) - Tham dự sự kiện quảng bá hình ảnh cho nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Ý Ermenegildo Zegna, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh tay trong tay rất thân mật.

Cách đây ít lâu, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp đi ăn cùng nhau mà thái độ hết sức lạnh lùng và căng thẳng.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là bạn học tại Học viện nghệ thuật Bắc Kinh. Khi Huỳnh Hiểu Minh đã thành danh, lúc đó anh cũng thổ lộ anh đã yêu và theo đuổi Triệu Vy suốt 4 năm đại học nhưng không được “én nhỏ” đáp lại. Tuy nhiên, khi Triệu Vy lên xe hoa anh cũng vui vẻ chúc phúc và hai người vẫn luôn giữ tình bạn thân thiết.

Vì vậy, khi phóng viên chụp được cảnh Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh đi ăn mà mặt cả hai đều căng thẳng khiến người hâm mộ không khỏi nghĩ rằng tình bạn lâu năm giữa họ bị rạn nứt.

Về vấn đề này, Triệu Vy cũng đã khẳng định với báo chí: “Tôi và Hiểu Minh có mối quan hệ rất tốt. Khi còn học đại học, chúng tôi từng là bạn bè thân thiết”.

Xuất hiện tay trong tay bên Huỳnh Hiểu Minh tham dự sự kiện tối 15/9, một lần nữa, "én nhỏ" dập tắt tin đồn rạn nứt giữa hai người. Trong suốt buổi tối hôm đó, cả hai trò chuyện khá vui vẻ, họ luôn sánh bước cùng nhau trên sân khấu.

Nam diễn viên họ Huỳnh mặc bộ vest thanh lịch còn Triệu Vy vô cùng nữ tính và quyến rũ với bộ váy đen chấm gót, tóc dài buông xõa.

Tham gia sự kiện này còn có sự xuất hiện của Lê Minh, Chương Tử Di, Đặng Siêu, Huỳnh Lỗi, Phùng Thiệu Phong… Nam tài tử Lê Minh luôn bên cạnh người đẹp họ Chương, cả hai cũng tỏ ra vô cùng thân thiết và vui vẻ.

H.H