Triệu Vy tự hào kể về con gái cưng

10/11/2011 13:59 Theo Ngôi Sao
Chia sẻ về cô công chúa nhỏ gần 2 tuổi của mình, nàng Tiểu Yến Tử vui vẻ tiết lộ, con gái cô còn bé nhưng đã rất độc lập và thông minh. Ảnh trên Ifeng.
Triệu Vy và Trần Khôn cùng nhau tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của một hãng thời trang Italy. Hai nghệ sĩ ăn mặc khỏe khoắn và nổi bật. Trái với tin đồn Trần Khôn bênh Châu Tấn nên làm mặt lạnh với Triệu Vy, cả hai trò chuyện với nhau rất vui vẻ, thân thiết.
Cặp diễn viên trong vòng vây báo giới. Bộ phim "Họa bì 2" do họ thủ vai chính đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt công chúng, trailer đầu tiên của phim vừa được ra mắt khán giả.
Én nhỏ khoe, con gái cô rất linh hoạt và độc lập: "Con bé thông minh hơn tôi nghĩ về một đứa trẻ ở độ tuổi đó. Nó gọi Vương Phi là chị, khiến tôi rất buồn cười". Phóng viên trêu vậy gọi Trần Khôn là gì, cô nói: "Chắc sẽ gọi là anh mất... Đùa thôi, anh ấy là cha đỡ đầu của con bé đấy".

Cặp đôi "ton sur ton" phong cách khỏe khoắn cho mùa đông.

Người đẹp vui vẻ trò chuyện với các quan khách nước ngoài. Việc làm mẹ dường như khiến Én nhỏ thêm phần đằm thắm, rạng ngời.
Theo Ngôi Sao