Trương Bá Chi gạt nước mắt

28/06/2011 06:06
(GDVN) – Trang QQ đưa tin, sau khi hay tin chồng mình thừa nhận hôn nhân rạn nứt, Bá Chi cảm thấy rất buồn và suy sụp, nhưng cô vẫn cố gắng mỉm cười,

(GDVN) - Trang QQ đưa tin, sau khi hay tin chồng mình thừa nhận hôn nhân rạn nứt, Bá Chi cảm thấy rất buồn và suy sụp, nhưng cô vẫn cố gắng gạt nước mắt và mỉm cười để tập trung vào công việc.

{iarelatednews articleid='5730,5657,5656,5573,5345,5112,4864,4680,4506,4026,3644,3629'}

Lúc 6h30 sáng 28/6 (giờ địa phương), Trương Bá Chi đã từ Milan trở về Hồng Kông, kết thúc chuyến công tác ngắn ngày. Ngay khi nhận được tin nữ diễn viên này trở về, giới báo chí đã tụ tập rất đông tại sân bay. Nữ diễn viên trông khá buồn bã và mệt mỏi, cô từ chối trả lời những câu hỏi của phóng viên. Gần 30 nhân viên an ninh được huy động đặc biệt để hộ tống Trương Bá Chi tránh khỏi sự đeo bám của báo giới và người hâm mộ.

Trương Bá Chi trở về Hồng Kông để giới thiệu bộ phim mới
Trương Bá Chi trở về Hồng Kông để giới thiệu bộ phim mới
 
Trông cô khá mệt mỏi và suy sụp tinh thần
Trông cô khá mệt mỏi và suy sụp tinh thần
Gần 30 nhân viên an ninh đã được huy động để hộ tống nữ diễn viên
Gần 30 nhân viên an ninh đã được huy động để hộ tống nữ diễn viên

Thời gian gần đây, những bê bối xung quanh cuộc hôn nhân đình đám của đôi vợ chồng nổi tiếng xứ Cảng thơm đã tốn không biết bao giấy mực của báo giới. Có thông tin cho rằng, Bá Chi trở lại Hồng Kông một phần là vì kế hoạch tham gia bộ phim mới Kingdom by the sea 2, một phần cũng vì cô sẽ lên tiếng chính thức về chuyện gia đình mình.

Việc chồng cô, nam diễn viên Tạ Đình Phong trong buổi họp báo ngày 26/6 lên tiếng thừa nhận với báo giới cuộc hôn nhân của mình bị rạn nứt khiến Bá Chi (lúc ấy đang chụp hình quảng cáo ở Milan) rất buồn và thất vọng. Theo trang QQ đưa tin, một người đồng nghiệp của cô đã tiết lộ, cô đã khóc khi đang chụp hình, nhưng không muốn làm mọi người lo lắng và ảnh hưởng đến công việc, cô đã gạt nước mắt để tập trung vào làm việc. Kế hoạch thực hiện bộ phim mới của cô cũng phải đẩy lên sớm hơn theo đề nghị của nữ diễn viên.

 
Bá Chi chụp ảnh tại Milan
Bá Chi gạt nước mắt để tập trung vào công việc.

H.H