Trương Ngọc Ánh đưa con gái 6 tuổi lên sàn diễn catwalk

21/10/2013 16:09 Lê Phương
(GDVN) - “Con hơi hồi hộp, nhưng được diễn thời trang cũng rất là thích. Ở nhà con cũng diễn hoài, bắt ba mẹ, ông bà ngoại và mọi người coi…”, con gái Trương Ngọc Ánh chia sẻ cảm giác lần đầu đứng trên sàn catwalk.
Tối qua (20.10), Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên là khách mời đặc biệt trong show thời trang của một nhà thiết kế Việt kiều, diễn ra tại quận 4, TPHCM.

Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên đã gây bất ngờ với khán giả khi cùng trình diễn trên sân khấu với vai trò người mẫu. Cô con gái 6 tuổi của Trương Ngọc Ánh đã sải những bước chân chuyên nghiệp như người mẫu thực thụ, trình diễn tự tin cùng mẹ.

Chia sẻ sau cánh gà sân khấu, bé Bảo Tiên cho biết: “Con hơi hồi hộp, nhưng được diễn thời trang cũng rất là thích. Ở nhà con cũng diễn hoài, bắt ba mẹ, ông bà ngoại và mọi người coi. Con còn biết đánh đàn và hát nữa. Con cũng đã chụp hình bằng điện thoại của mẹ rồi, con sẽ nhờ ba đi in hình rồi đem tới trường khoe với các bạn”.

Còn Trương Ngọc Ánh chia sẻ, từ sau Đẹp Fashion show cách đây hơn một năm giờ chị mới quay lại sàn catwalk.

“Nói một cách thành thật, thì đây là dịp ôn lại công việc mà tôi đã làm thường xuyên khoảng 10 năm tuổi thanh xuân của mình. Với show diễn lần này, tôi chỉ là khách mời và tôi muốn mọi người cũng có những ấn tượng đẹp và cùng mẹ con tôi góp nên một kỷ niệm đáng nhớ trong đêm mùa thu mát lành như thế này” – Trương Ngọc Ánh nói.

Hai mẹ con Trương Ngọc Ánh phải đi diễn thời trang cùng bà ngoại, vì ba của Bảo Tiên, diễn viên Trần Bảo Sơn đang có chuyến đi quảng bá phim “Ngôi nhà trong hẻm” tại Mỹ.

Đây là phim Việt đầu tiên được phát hành thương mại tại Mỹ và Trần Bảo Sơn sẽ tham gia nhiều hoạt động, trong đó có các sự kiện giới thiệu và công chiếu, đồng thời trao đổi với khán giả.

Ngoài sự xuất hiện đặc biệt của Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên, show thời trang còn có sự xuất hiện của một số mẫu nữ quen thuộc: Quanh Đi, Huyền Trang, Thùy Trang, Trang Lạ...

Một số hình ảnh trong đêm diễn thời trang tối qua:

Trương Ngọc Ánh dặn dò con gái trước khi ra sàn diễn thời trang. Bảo Tiên rất tự tin và chia sẻ rằng cô rất thích làm người mẫu.


Khi thấy ống kính máy ảnh, Bảo Tiên cũng ngay lập tức quay sang làm dáng.
Cô bé tự tin cầm tay mẹ đi trên sàn catwalk
Bảo Tiên năm nay vừa tròn 6 tuổi: "Ở nhà con cũng diễn hoài, bắt ba mẹ, ông bà ngoại và mọi người coi. Con còn biết đánh đàn và hát nữa", cô bé chia sẻ.
Bảo Tiên và mẹ Trương Ngọc Ánh là vedette tại buổi trình diễn thời trang tối qua.

Photo: Zun Phan - Đại Ka
Lê Phương