Ưng Hoàng Phúc: 'Bồ ruột' có 5-10 người nhưng vài trăm cô nói yêu mình

05/07/2013 08:04 Đ. Tuyết (ghi)
(GDVN) - Trả lời đạo diễn Lê Hoàng về chuyện đào hoa, chàng ca sĩ Thà rằng như thế vui vẻ cho biết: "Tỏ tình cũng nhiều lắm, để những người mình có thể biết và mình đến với họ chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Còn vài trăm chỉ có những cô qua mạng, viết thư và biết số điện thoại thì nhắn tin, gọi điện".

Trong chương trình “Chuyện đêm muộn” vừa qua, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ chân thành, thẳng thắn cùng đạo diễn Lê Hoàng về bản thân anh với chủ đề “đàn ông đào hoa”.

Lê Hoàng: Em có liệt em ở dạng đàn ông đào hoa không?

Ưng Hoàng Phúc: Em dù không liệt đi nữa, mọi người cũng...(cười)

Lê Hoàng: Đào hoa là nhiều bồ, theo em khoảng bao nhiêu là được?

Ưng Hoàng Phúc: Chàng trai được nhiều bạn gái thích gọi là đào hoa. Em là nghệ sĩ, ca sĩ nhưng khán giả trên cả nước dù có thích nhưng người ta cũng đâu có điều kiện nói yêu mình.

Lê Hoàng: Những người nói thẳng yêu Phúc có nhiều không? Liệu có được vài trăm?

Ưng Hoàng Phúc: Dạ cũng nhiều. Tỏ tình cũng nhiều lắm, để những người mình có thể biết và mình đến với họ chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Còn vài trăm chỉ có những cô qua mạng, viết thư và biết số điện thoại của em thì nhắn tin, gọi điện.


Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Lê Hoàng: Nói về “bồ ruột” em có khoảng bao nhiêu?

Ưng Hoàng Phúc: Trong khoảng 5 đến 10 người đổ lại theo những thời điểm khác nhau.

Lê Hoàng: Theo em, phẩm chất lớn nhất của người đàn ông đào hoa phải có cái gì?

Ưng Hoàng Phúc: Điều đặc biệt thứ nhất là người ta thích mình người ta nhìn vào mình. Khi nhìn và thích rồi sẽ tìm hiểu. Thứ hai là phong cách và tính tình. Thứ ba là tài năng.

Lê Hoàng: Tài năng hiện nay phụ nữ thích, trong giới nghệ thuật và khoa học, giới nào có lợi thế hơn?

Ưng Hoàng Phúc: Mỗi mảng đều có môi trường và cộng đồng của mảng đó. Bên nghệ thuật em sẽ gặp gỡ, tiếp với nhiều người trong lĩnh vực này. Còn khoa học cũng có người thích. Quan trọng mình sống trong môi trường nào, tiếp với đối tượng đó mình sẽ…..

Lê Hoàng: Tiền có cần không?

Ưng Hoàng Phúc: Tiền bạc cũng rất quan trọng để mình tự tin hơn, có điều kiện hơn người ta dễ thích mình hơn. Muốn đào hoa phải có nhiều yếu tố, càng nhiều càng dễ chinh phục phụ nữ.

Lê Hoàng: Trong những phẩm chất, đẹp trai, dễ thương, có tài năng….em thấy yếu tố nào quan trọng nhất của một người đào hoa?

Ưng Hoàng Phúc: Em nghĩ cái quan trọng nhất là mình phải khám phá bản thân, để mình biết mình có cái gì, rồi sẽ dùng cái đó  làm thế mạnh để chinh phục.

Lê Hoàng: Cá nhân em đánh giá bản thân mình cao nhất ở điểm gì?

Ưng Hoàng Phúc: Bản thân em có nhiều khả năng nhỏ lẻ tạo ra nhiều điều phong phú, cuốn hút người phụ nữ.

Lê Hoàng: Em cụ thể hơn được không?

Ưng Hoàng Phúc: Đơn giản khi gặp người phụ nữ, em chỉ cười gật đầu chào thôi cũng đủ để họ quí mến mình. Thấy người ta cười lại sẽ biết rằng nhìn phong cách, gương mặt mình người ta thích. Sau mình muốn tiếp chuyện hơn nữa thì phải bắt chuyện hỏi thăm họ.

Lê Hoàng: Có phải càng đào hoa lại càng khó, càng khó thì càng thích hơn đúng không? Bởi nhìn nhiều quá sẽ không quí nữa?

Ưng Hoàng Phúc: Điều đó rất đúng. Do suy nghĩ của mỗi người khác nhau ở từng giai đoạn. Em trước đây 19 tuổi bắt đầu đi hát cho nhóm 1088 đã có bạn gái thích, nhưng trước đó đâu có ai thích. Khi đi hát người ta biết đến mình và cũng có nhiều cô thích lắm.

Lê Hoàng: Cuối cùng hậu quả là đến bây giờ vẫn chưa lấy vợ.  Có phải nhiều quá nên khó để chọn lựa?

Ưng Hoàng Phúc: Có thể thời điểm đó mình chưa suy nghĩ đến tương lai và gia đình, chủ yếu là tình cảm của chàng trai trẻ muốn chinh phục, muốn có được tình yêu của mình nên thể hiện. Lúc đó phải tập trung lo sự nghiệp trước, ở thời điểm này em bắt đầu nghĩ tới vấn đề đó rồi.

Cái hại của đào hoa là làm người mình yêu ghen tuông nhiều

Lê Hoàng: Cái hại của đào hoa là gì vậy Phúc?

Ưng Hoàng Phúc: Làm cho người mình yêu ghen tuông nhiều.

Lê Hoàng: Bản tính em đào hoa bao nhiêu năm rồi, em thích các cô gái mạnh mẽ, dễ thương hay hiền dịu?

Ưng Hoàng Phúc: Cuối cùng phải là cô gái mạnh mẽ. 

Lê Hoàng: Đã hào hoa, đôi khi có cả những cô lớn tuổi hơn thích mình, em có gặp phải trường hợp đó không? Em đối xử như thế nào?

Ưng Hoàng Phúc: Trong tình yêu không phân biệt tuổi tác. Khi mình gặp người lớn hơn mình 1 đến 2 tuổi. Nếu hai trái tim rung động có thể đến với nhau. 

Lê Hoàng: Đến bây giờ em chưa kết hôn. Nhưng em đã bao giờ sắp kết hôn mà thôi chưa? 

Ưng Hoàng Phúc: Em chưa.

Lê Hoàng: Đàn ông ai cũng tham lam, một khi  được nhiều cô tấn công trong khi có rất nhiều cô đẹp, trẻ và nhiều cô không cần điều kiện gì. Với bao nhiêu năm, bao nhiêu cô như  vậy, em đã nhiều lần phiêu lưu chưa? Em đã  biết dừng lại hay có hay khai thác những chuyện đó không? Không bao giờ? Hay cũng vừa phải?

Ưng Hoàng Phúc: Em vẫn thích được chinh phục phụ nữ nhưng không phải người nào mình cũng tiến tới. Em nghĩ thời điểm này mình biết dừng lại và từ chối mối quan hệ xung quanh mình ... để biết mình có chọn đối tượng hay không.

Lê Hoàng: Hồi cực thịnh, có tình trạng các cô vây số phòng của em?

Ưng Hoàng Phúc: Có anh. Khủng khiếp lắm.

Lê Hoàng: Có phải phần lớn các nam ca sĩ ai cũng đào hoa?

Ưng Hoàng Phúc: Nữ ca sĩ cũng nhiều mà anh. Thường những người có ngoại hình chút xíu là dễ đào hoa, tại được nhiều người thích.

Lê Hoàng: Trong các nam ca sĩ đó, em là người đứng đắn nhất? lúng túng nhất? bình thường? 

Ưng Hoàng Phúc: Đào hoa là hay làm cho phụ nữ thích mình, nhưng quan trọng khi người ta thích, tiếp xúc với mình rồi người ta không ghét bỏ mình. Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ cũng đào hoa nhưng khi nhắc đến tên thì không được tiếng. Riêng em, em đến với phụ nữ, cô nào mình cũng để lại ấn tượng đẹp.

Lê Hoàng: Em còn giữ các bức thư của các cô, fan hâm mộ gửi đến không?

Ưng Hoàng Phúc: Có nhiều lắm anh. Có cả ảnh, quà. Để sau già mình ngồi coi lại thời trai trẻ thấy vui, có nhiều kỉ niệm.

Lê Hoàng: Em có tiếng, đẹp trai, dễ thương, có nhà cửa. Anh thấy nhiều ông dở ẹc nhưng vẫn đào hoa, các cô vẫn yêu là sao vậy?

Ưng Hoàng Phúc: Dù “dở ẹc” nhưng người ta có tài năng khác. Phải tiếp xúc mình mới biết, còn cách sống như thế nào làm sao khán giả biết được. Nhiều chuyện lên trên báo chưa chắc đã đúng hoàn toàn, chỉ có người trong cuộc mới biết thôi. Quan trọng là quá trình họ sống, họ để lại được những gì cho cộng đồng của mình. Với mỗi một người nghệ sĩ con đường lâu dài là quan trọng nhất. Em chọn còn đường làm sao để 10 năm sau, 20 năm....người ta vẫn nhớ đến mình.

Đ. Tuyết (ghi)