Vẻ đẹp nữ sinh viên 1m76 đại diện VN thi Siêu mẫu Châu Á

17/09/2012 15:38 Dương Cầm - Ảnh: Elite Việt Nam
(GDVN) - Lan Khuê sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Asian Super Model Contest (Siêu mẫu Châu Á) 2012, tổ chức tại Nam Ninh,Trung Quốc, từ ngày 19 - 30/9/2012
Trần Ngọc Lan Khuê hiện tại đang là sinh viên khoa ngữ văn Đức trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.Lan Khuê cao 1m76 nặng 52kg với các chỉ số hình thể 85-60-89.
Sau cuộc thi siêu mẫu 2012, với danh hiệu Siêu mẫu triển vọng, Lan Khuê nhận được rất nhiều lời mời tham dự các chương trình thời trang lớn và là gương mặt chụp ảnh thời trang cho các tạp chí.
Đến với cuộc thi Siêu mẫu Châu Á năm 2012, Lan Khuê sẽ sử dụng trang phục dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, trang phục áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải.
Trang phục hàng ngày, cô được sự hỗ trợ của nhà thiết kế, kiêm stylist Tuấn Trần.
Ngoài ra, Lan Khuê sẽ thể hiện khả năng vẽ và thuyết trình về hoa sen,  loài hoa tiêu biểu của Việt Nam.
Cuộc thi Siêu mẫu châu Á là cuộc thi dành cho các người mẫu trẻ độ tuổi từ 18 - 22,và đây cũng là cuộc thi tạo cơ hội cho các người mẫu đạt thứ hạng cao được bước ra sàn diễn khu vực Châu Á.Gần đây nhất là Ninh Hoàng Ngân đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi siêu mẫu châu Á 2011 tổ chức tại Nhật Bản và đã dành được giải thưởng Siêu mẫu tài năng. Được sự chấp nhận của Cục biểu diễn nghệ thuật và công ty Elite Việt Nam, Lan Khuê sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự cuộc thi thời trang lớn, mang ầm vóc quốc tế này. Hy vọng Lan Khuê sẽ giành được thứ hạng cao.
Dương Cầm - Ảnh: Elite Việt Nam