Vẻ đẹp trong sáng của hotgirl ĐH DL Phương Đông

26/02/2012 18:00 Kim Ngân
(GDVN) - Nữ kiến trúc sư tương lai, Bùi Thị Hà toát lên nét đẹp thuần khiết, trong sáng như thiên thần, khiến bao chàng trai phải xiêu lòng.
Bùi Thị Hà (SV năm 3 khoa Kiến trúc Công trình, Đại học Dân lập Phương Đông). Sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh, làn da trắng hồng tự nhiên, đôi mắt tròn to, cô gái dễ thương mê vẽ vời này làm mê đắm bao người.
Hà thi vào khoa Kiến trúc vì niềm yêu thích vẽ và mẹ của Hà thích Hà làm kiến trúc sư. Ngay từ nhỏ Hà được mẹ cho đi học vẽ ở Cung Văn hóa thành phố và lên cấp 3 học thêm vẽ để thi đại học.
Ước mơ của Hà là trở thành doannh nhân thành đạt. Hà thích kinh doanh về lĩnh vực kiến trúc ví dụ mở công ty kiến trúc hoặc văn phòng kiến trúc.
Ba năm học ở trường, Hà thấy học kiến trúc rất vất vả đặc biệt là với con gái vì thường phải làm đồ án các môn chuyên ngành, thức khuya làm đồ án là chuyện bình thường.
“Tuy khó nhưng mình học hỏi được rất nhiều điều rất thú vị như biết thêm về phong thủy, hán nôm…rồi học về kiến trúc công trình, thiết kế nhà cửa nội thất... hay những môn học sức bền vật liệu, vật lý kiến trúc…”, Hà tâm sự.
Cô gái xinh đẹp này còn đam mê nhiếp ảnh, thích hát và chụp ảnh. Hiện Hà tham gia Câu lạc bộ Nhiếp ảnh của trường. Không những thế, Hà đã từng tham gia hiến máu hai lần vì Hà thấy đây là việc có ích, việc tốt.
Cùng ngắm nét đẹp dễ thương, hiền hậu của cô sinh viên kiến trúc này nhé!
Sở hữu một làn da trắng, đôi môi hồng, Bùi Thu Hà khiến nhiều người phải "ghen tị".
Hà còn là cô gái đầy cá tính, nhí nhảnh và hay cười
Kim Ngân