Vẻ xinh đẹp, nóng bỏng của người chuyển giới ở Next Top Model

10/09/2012 09:42 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Những hình ảnh và kết quả mà Choi Han-bit đạt được - với tư cách một thí sinh xuất sắc tại cuộc thi Korea's Next Top Model 2012 - hẳn sẽ khiến nhiều người choáng váng vì không thể tin vào mắt. Người đẹp cao 1.84m đang đi sâu vào vòng trong với những thử thách của Next Top Model Hàn Quốc, và luôn mang vẻ đẹp nuột nà không chút "tì vết" nào cho thấy mình từng là một chàng trai.
Từng tốt nghiệp khoa Múa truyền thống tại Học viên Nghệ thuật Seoul, ĐH Quốc gia Hàn Quốc nên Choi Han-bit sở hữu thân hình chuẩn mặc dù khi đó cô vẫn còn là một nam sinh.
Năm 2006, được sự ủng hộ và trợ giúp từ bố mẹ, Choi đã được toại nguyện trở thành một cô gái và dấn thân vào sự nghiệp người mẫu yêu thích.
Năm 2009, Choi Han-bit chính thức thực hiện ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp bằng cách tham dự cuộc thi Siêu mẫu Hàn Quốc cùng với hơn 1000 thí sinh trong cả nước...
...may mắn đã mỉm cười với Choi khi tại cuộc thi này cô đã được dư luận chú ý bởi chiều cao cũng như khả năng của mình.
Tại cuộc thi Siêu mẫu năm đó, không ai nhận ra Choi từng là một chàng trai nếu cô không tự thú nhận.
Cô gái sinh năm 1987 từng gặp áp lực lớn khi còn là một nam thanh niên bởi cô luôn nhận thấy mình là một cô gái.
Đến với Korea's Next Top Model 2012 mùa thứ 3 cũng chính là cách để Choi khẳng định bản thân cũng như trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
Trước khi đến với Next Top Model. Choi Han-bit đã tham gia vô số các chương trình biểu diễn thời trang dành cho người chuyển giới ở Hàn Quốc.
Vì vậy, Choi Han-bit đã có khá nhiều kinh nghiệm trên sàn catwalk tại Next Top Model.
Ở châu Á, Choi Han- bit cũng nghiễm nhiên trở thành thí sinh chuyển giới đầu tiên lọt vào những vòng trong của Next Top Model và là thí sinh chuyển giới thứ 2 trên thế giới sau Isis  King tại America's Next Top Model mùa thứ 11.
Long Hy (Tổng hợp)