Vì sao cả 3 vợ đều bỏ Tom Cuise năm 33 tuổi?

02/07/2012 10:37 Long Hy
(GDVN) - Cả 3 bóng hồng đi qua cuộc đời Tom Cruise đều kết thúc hôn nhân với nam diễn viên này ở tuổi 33, điều này khiến nhiều người hoài nghi về con số 33 liệu có liên quan gì đến tôn giào mà Tom Cruise đang phụng thờ?

Sau phát hiện thú vị này, nhiều người hồ nghi và cho rằng con số 33 có lẽ là con số không may mắn đối với nam diễn viên của “Nhiệm vụ bất khả thi” khi lần lượt cả 3 bà vợ ở tuổi 33 đều kết thúc cuộc sống hôn nhân với anh.

Cả ba bà vợ đều kết thúc hôn nhân với Tom Cruise ở tuổi 33. Ảnh. Perezhilton.

Nữ diễn viên người Mỹ Mimi Rogers, cô đào người Úc Nicole Kidman và Katie Holmes đều trên dưới 30 khi kết hôn với tài tử Hollywood và kết thúc ở tuổi 33 đầy bí ẩn. Sau khi các fan hâm mộ của cặp đôi đẹp nhất Hollywood này tìm hiểu ý nghĩa của con số 33 và đưa ra một phát hiện khá thú vị liên quan đến đạo Scientology của Tom Cruise.

Tom Cruise và Mimi Rogers kết hôn tháng 5/1987 khi người đẹp 31 tuổi và cuộc hôn nhân kết thúc năm 1990 khi Mimi bước vào tuổi 33. Cuộc hôn nhân thứ hai với cô đào Nicole Kidman kéo dài được 10 năm và hai người chia tay năm 2001 khi Nicole tròn 33 tuổi.

Con số không may mắn của Tom Cruise là 33? Ảnh. Perezhilton.

Nam diễn viên của “Rock of Ages” kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Katie Holmes vào năm 2006 khi cô 28 tuổi, và trong tuần này cô đã nộp đơn ly dị lên tòa án New York ở tuổi 33.

Theo một phát hiện thú vị khi người ta đào sâu tìm hiểu về đạo Scientology của Tom Cruise để tìm ra mối liên hệ với con số 33 thì thấy Nhà thờ đạo Scientology được xây ở Phoenix bang Arizona, tức là nằm trên vĩ tuyến 33.

Giải thích theo số học thì con số 33 để chỉ “bậc thầy tôn kính” và đại diện cho Thượng đẳng thiên thần Michael trong Kinh Thánh. Con số 33 còn có liên quan đến sức mạnh của tình yêu, những người có liên quan đến con số 33 thường là những người vị tha và yêu vô điều kiện.

Tom Cruise và Katie Holmes trên đường đến nhà thờ Scientology Celebrity Center ở Los Angeles sau khi kết hôn. Ảnh. Dailymail.

Thế nhưng, vụ ly hôn giữa Katie Holmes và Tom Cruise vẫn không được nhà thờ đạo Scientology công nhận. Bởi theo trang web chính thức của nhà thờ đạo này thì hôn nhân là yếu tố quan trọng được cho là gắn liền với đời sống gia đình và họ tin rằng những người theo đạo này sẽ có hôn nhân vĩnh hằng. Còn đối với những cặp đôi gặp phải mâu thuẫn hay trục trặc trong hôn nhân thì có thể ngồi lại và tìm ra tiếng nói chung để cứu vãn hôn nhân.

Nhưng theo Stephen Kent, giáo sư nghiên cứu tôn giáo tại Đại học Alberta cho biết “không thực sự có việc đó đối với những người theo đạo Scientology, bởi đã có nhiều đức tin của đạo này cũng đã ly hôn, ngay cả người sáng lập của đạo này là L.Ron Hubband cũng đã trải qua 3 cuộc hôn nhân cho đến giờ”, ông Stephen Kent trả lời tờ ABC.

Mặc dù Katie là người theo đạo Công giáo, nhưng cô cũng chấp nhận đạo mới khi theo chồng để bắt đầu một quan hệ với Tom Cruise. Tuy nhiên, Katie tỏ ra không có hứng thú và tin tưởng vào đạo này cho lắm.

Nhà thờ đạo Scientology cũng cấm các đức tin của mình tiếp xúc với những thành phần ngờ vực và không tin tưởng vào đạo mà họ gọi là “nguồn rắc rối tiềm tàng”.

Katie Holmes ly hôn với Tom Cruise cũng vì một phần muốn con gái Suri tránh xa đạo Scientology của chồng. Ảnh. Dailymail.

Và quan điểm về tôn giáo khác nhau cũng có thể dẫn đến việc các đức tin của đạo Scientology có hành vi ly hôn, điều hiển nhiên ai cũng thấy hiện tại là nam diễn viên Tom Cruise và Katie Holmes.

Việc nữ diễn viên Katie Holmes gửi đơn ly dị với chồng là Tom Cruise và giành quyền nuôi con gái Suri Cruise cũng có nguyên nhân từ việc theo tôn giáo này của Tom, cũng như cô đang tìm cách tách rời đạo Scientology với cô con gái 6 tuổi của mình.

Trước đó, cặp đôi vẫn nuôi dưỡng cô bé Suri theo niềm tin và lời dặn trực tiếp trong kinh của nhà thờ đạo Scientology - tức là đối xử với cô như một người trưởng thành, tự do làm theo quyết định riêng của chính mình.

Nhiều người cho rằng Katie ly hôn vì không thể chịu được thứ đạo mà Tom Cruise đang theo, nhưng theo nguồn tin thân cận với người đẹp của “Batman Begins” thì đó không phải tất cả, Katie từng thấy nhiều lợi ích từ đạo này, nhưng điều đáng quan tâm hơn khi cô ly hôn là vì cô muốn được là chính mình, được tự do làm theo quyết định của riêng cô.

Long Hy