Vợ cũ MC Thành Trung thừa nhận còn yêu sau khi chỉ trích chồng đê tiện

04/06/2014 14:57 Lê Vân
(GDVN) - Mới đây, vợ cũ của MC Thành Trung đã gửi "tâm thư" trách anh hay phô trương nhưng cũng thừa nhận còn yêu anh rất nhiều.

Cách đây vài ngày, vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, trên trang cá nhân của Thành Trung đăng tải tấm hình bé Zon - con gái của Thành Trung và vợ cũ, ca sĩ Thu Phượng, kèm theo dòng chú thích: “Thiếu nữ chờ ba”. 

Tấm hình thu hút hàng nghìn lượt "like", và nhiều fan cho rằng, ngày 1/6, Thành Trung dành thời gian bên con gái. Tuy nhiên, theo Thu Phượng, thực tế tấm hình chụp lâu rồi. "Hình này bố Zon chụp lâu rồi! Chắc bây giờ mới muốn up lên cho đúng ngày thiếu nhi”, Thu Phượng cho biết. 

Cặp đôi một thời từng được coi là trai tài gái sắc của showbiz

Sau đó trên trang cá nhân của nữ ca sỹ “Sao mai điểm hẹn” còn đăng tải status dài,  trong đó bóng gió chỉ trích chồng cũ, MC - diễn viên hài Thành Trung đang sống giả tạo.

Thu Phượng chia sẻ: “Hôm nay, quả thật không vui gì cho lắm, nhưng ngẫm lại thì cuộc sống thật thà với nhau nó quá mong manh. Sự giả tạo - giả dối luôn bao trùm và phủ lấp chỉ để loè bịp mắt ngươi đời. Đê hèn nhất là tạo cho mình 1 vỏ bọc hoàn mỹ mà thật tâm thì lại vô cùng nham hiểm và toan tính! 

Cứ thích những màn "diễn" ngay cả trong cuộc sống thường ngày! Tính mình nó bị thẳng quá và đôi khi chướng tai gai mắt lắm mà cứ phải làm ngơ. Giả tạo hết mức có thể”.

Dòng trạng thái chê Thành Trung sống giả tạo của Thu Phượng

Mới đây, diễn viên hài, MC Thành Trung đã lên tiếng. Anh dùng những lời lẽ có phần nhẹ nhàng, bình tĩnh hơn nhắn nhủ tới vợ cũ: “Mình đã thống nhất với nhau rồi, hãy chuyên tâm vào cuộc sống của mỗi người và cùng chăm lo cho con tốt nhất có thể. Em rất vất vả... anh biết, nhưng anh cũng thiệt thòi khi phải sống xa con. Đổ vỡ luôn mang lại tổn thương cho tất cả. Vì vậy anh đã vui và mừng thật lòng khi em có được hạnh phúc mới.

Facebook là một nơi riêng tư kiểu công cộng nên anh mong em suy nghĩ thật kỹ trước khi nói gì, vì nó mang giá trị ảo nhưng sự tổn thương là thật. Hãy để con được may mắn trưởng thành trong sự hoà thuận của cha mẹ dù cha mẹ không còn ở bên nhau!

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó, khi mới đây Thu Phượng lại tiếp tục gửi "tâm thư" tới Thành Trung khi trách anh là người không chín chắn, hay phô trương. Lồng vào nội dung đó, cô thừa nhận còn yêu anh rất nhiều. 

Thu Phượng chia sẻ: "Anh à! Nếu Anh biết cách "an ủi" em và nghĩ đến con gái chúng ta đang chịu thiệt thòi và bản thân anh cũng biết em chịu nhiều cay đắng vất vả trong cuộc sống như thế nào thì anh hãy xem lại hành động của mình trong thời gian qua đi anh nhé! (Anh lại nói hay hơn làm rồi!). 

Mình đã có những thoả thuận về cuộc sống của nhau,và em vẫn giữ đúng mọi thứ tốt đẹp, ắt là vì con, nhưng anh đã phá vỡ nó!  Phá vỡ nó chỉ bởi anh muốn để mọi người thấy anh sành điệu, anh ăn chơi và anh có người yêu xinh đẹp. 

Em đồng ý và luôn mong anh hạnh phúc và yêu người khác được là mừng. Nhưng anh à, mình đã là bố mẹ của một nhóc tỳ rồi, mình đâu còn trẻ trung như hot boy, hot girl đâu để mà tung lên mạng "ảo" những hình ảnh khoe là mình đang hạnh phúc như thế. (Yêu thì có quyền bên nhau, nhưng người chín chắn và biết nghĩ sẽ không khoe kiểu như anh!)

Hạnh phúc nó không phô trương và làm tổn thương người khác như thế được anh ạ. Chẳng lẽ sự suy nghĩ chín chắn tối thiểu như vậy anh cũng không nghĩ ra được.

Em thì không sao, nhưng con thì không tốt đâu. Cứ kín đáo mà sống. Em tin không ít người cũng sẽ nghĩ như em. (Chắc chắn sau status này sẽ có người nói em còn yêu anh và em đang ghen. Em nói luôn nhé! Đúng, em còn yêu anh rất nhiều. Nhưng yêu anh mà sống xa anh, em không tiều tụy và không làm được trò trống gì như anh nói. Cuộc sống theo em phải cố gắng thôi anh ạ.

Hi vọng người bạn trai nào anh đang nói em có, sẽ không giận em vì em nói như thế. Nói vậy là đủ hiểu. Em biết tính cách anh rõ vô cùng nên em sẽ vẫn chờ đợi đón nhận từ anh "sự ăn thua".

Thôi thì em nghĩ, mình còn nợ với nhau thì trả cho nó hết nốt vậy. Anh nhé"!

Thành Trung thường đăng tải những tấm hình tình cảm với người yêu mới

Thu Phượng và Thành Trung chia tay khi đã có một cô con gái nhỏ đáng yêu. Trước đây, chuyện tình cảm hai người từng được coi là chuyện tình đẹp trong showbiz.  

Vì những lý do riêng của mỗi người, Thu Phượng và Thành Trung không thể tiếp tục sống cùng nhau, nhưng họ vẫn có trách nhiệm lo cho con chung của mình, bé Zon. Sau chia tay, Thu Phượng trở lại sự nghiệp ca hát mà cô đã từ bỏ từ khi lấy Thành Trung. Thu Phượng "Nam tiến" cùng với con gái nhỏ.

Mới đây, Thu Phượng gây nhạc nhiên với khán giả chương trình X-Factor khi đưa con gái lên sân khấu cùng với mẹ. 

Còn Thành Trung, MC chương trình “Chém chuối cuối tuần” cũng đã công khai bạn gái là một tiếp viên hàng không. 

Lê Vân