Xóa án thảm họa, Nathan Lee tung ảnh hóa thân thành 'ông hoàng' opera

02/01/2014 15:09 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau khi giành được số điểm tuyệt đối trong liveshow đầu tiên của Popstar Operastar, Nathan Lee đã thực hiện một bộ ảnh với ý nghĩa “ông hoàng Opera”.

Trong liveshow đầu tiên của Chinh phục đỉnh cao, Nathan Lee đã gây bất ngờ cho cả khán giả lẫn ban giám khảo khi cùng Ngọc Khuê là 2 thí sinh duy nhất "liều lĩnh" chọn một bản Opera đúng nghĩa để thể hiện. Và phần trình diễn của Nathan Lee đã được bộ đôi giám khảo quốc tế Ivaylo Mihaylov - thạc sĩ tại Học viện Nghệ thuật Plovdiv, Bulgaria và Evelina - giảng viên thanh nhạc và giám đốc điều hành Hội đồng Nghệ Thuật Bulgaria dành cho những lời có cánh. Kết quả cuối cùng, anh đã nhận được số điểm 40 tuyệt đối cho phần thi của mình.

Sau khi giành được số điểm tuyệt đối trong liveshow đầu tiên của chương trình Popstar Operastar, Nathan Lee đã thực hiện một bộ ảnh với trang phục trong đêm diễn với ý nghĩa “ông hoàng Opera”. 

Mục đích là để cảm ơn đến những khán giả đã yêu mến và ủng hộ nhiệt tình cho mình, nam ca sĩ nhắn nhủ: “Cám ơn các bạn đã luôn yêu mến tôi, tôi sẽ cố gắng hết mình dù bất cứ hoàn cảnh nào để không làm các bạn thất vọng. Tôi thực sự hạnh phúc khi thấy nhiều người đã nghi ngờ vào khả năng của tôi nhưng khán giả vẫn đặt lòng tin và cổ vũ tôi trong suốt thời gian ấy. Tình cảm này tôi sẽ luôn trân trọng và ghi nhớ trong lòng.

Trước đó, khi liveshow đầu tiên của Chinh phục đỉnh cao (Popstar to Operastar) chưa lên sóng, Nathan Lee đã tự nhận mình là một “thảm họa” trên trang cá nhân. Phần đông khán giả cũng không đánh giá cao nam ca sĩ trong sân chơi này. 

Bộ ảnh hóa 'ông hoàng' bảnh bao của Nathan Lee: 

Photo: Phạm Hoài Nam
Trang Phục: Number 5

Đỗ Tuyết