Xóa tan căng thẳng, mệt mỏi cùng MV “Bình yên những phút giây” của Sơn Tùng M-TP

21/04/2017 12:06 Trúc Diệp
(GDVN) - Các fan sẽ mãn nhãn với những không gian khoáng đạt, hình ảnh đầy màu sắc, cực kỳ vui nhộn trong MV “Bình yên những phút giây”sắp ra mắt tới đây.

Đang rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng khi đi ngang qua bãi biển cát trắng, rừng cây, đồi trà trên chuyến xe từ Nha Trang lên Đà Lạt, Sơn Tùng lại nhớ đến những kỉ niệm khi mới vào nghề, với những phút giây bình yên bên bạn bè, muốn đi biển hay du lịch bất cứ lúc nào cũng được.

Sơn Tùng khuyến khích những bạn trẻ sống hoà mình với thiên nhiên, chia sẻ niềm vui và trải nghiệm khám phá những cung đường mới mỗi khi có thể để tạo cảm hứng trong cuộc sống

Cảm xúc đó đã thúc đẩy Sơn Tùng M-TP sáng tác ca khúc "Bình yên những phút giây" với mong muốn xoá tan mọi căng thẳng, mệt mỏi bằng một "bức tranh âm nhạc" với những vẻ đẹp thiên nhiên như: biển xanh, cát trắng, những cánh đồng trà...

Các Sky sẽ có dịp đi du lịch tại Nha Trang, Đà Lạt cùng Sơn Tùng  qua MV ‘Bình yên những phút giây’

Sơn Tùng mong muốn những bạn trẻ hãy sống hoà mình với thiên nhiên, cùng nhau chia sẻ niềm vui và khám phá những cung đường mới mỗi khi có thể, để truyền cho mình nguồn cảm hứng giải toả hết mọi lo lắng căng thẳng mệt mỏi.

Hình ảnh trẻ trung, năng động của nam ca sĩ bên đồi chè trong MV đốn tim không ít fan nữ.

Các fan sẽ mãn nhãn với những không gian khoáng đạt, hình ảnh đầy màu sắc, cực kỳ vui nhộn trong MV “Bình yên những phút giây”sắp ra mắt tới đây.

Nhiều fan kỳ vọng ca khúc mới sẽ gây bão không kém Lạc trôi, Nơi này có anh,...

Sơn Tùng M-TP cũng hé lộ thông tin sẽ sẽ chính thức ra mắt MV mới vào 00:00h ngày 22/4 tới đây

Trúc Diệp