Xuân Hinh, Hồng Vân chụp ảnh 'tự sướng' trên phố

31/12/2013 09:14 Lê Phương
(GDVN) - Trong tiểu phẩm 'Tết yêu thương', khán giả sẽ gặp lại danh hài Xuân Hinh với nhiều tạo hình hài hước không thể nhịn được cười.

Những hình ảnh mới nhất vừa được tung ra của Xuân Hinh trong sản phẩm hài Tết 2013 khiến không ít fan hâm mộ tò mò. Những bức hình Xuân Hinh õng ẹo giả gái hay diện những trang phục lòe loẹt cùng những hành động không giống ai đã khiến nhiều người phải bật cười.

Được biết, nội dung tiểu phẩm hài mà Xuân Hinh vừa tham gia kể về những lục đục tức cười trong cuộc sống của một đôi vợ chồng già, có cô con gái duy nhất đi học xa.

Ông chồng xấu máu, chỉ còn độc một chiếc răng. Ngày con gái về nước làm sinh nhật bố, bắt ông thổi nến, khiến chiếc răng duy nhất của ông cũng bay nốt.

Biết chuyện, bà vợ xót chồng quá, bèn quyết định đầu tư cho ông cả hai hàm răng giả. Nào ngờ, từ ngày có hàm răng mới, ông bỗng dở chứng, thích ra đường, gặp phụ nữ là tán tỉnh văng mạng. Bà vợ tức mình, bèn tịch thu hàm răng chồng và bắt ông phải thực hiện một “quy chế” sử dụng răng do bà đặt ra.

Vào vai bà vợ trong tiểu phẩm hài này với Xuân Hinh chính là nghệ sĩ Hồng Vân.

Những hình ảnh Xuân Hinh trong tiểu phẩm hài Tết 2013:

Lê Phương