Xuân Lan bất ngờ hạ sinh con gái trước gần 1 tháng

02/11/2013 08:41 TỬ VĂN
(GDVN) - Tối qua (01/11), cựu người mẫu Xuân Lan đã “lâm bồn” trong sự bất ngờ và vui sướng của bạn bè.

Trong buổi họp báo show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường diễn ra vào thứ 5 (31/10), cựu người mẫu Xuân Lan đã từng chia sẻ với báo giới rằng, ngày sinh của cô sẽ còn gần 1 tháng nữa, thế nhưng tối qua (1/10), thông tin cựu người mẫu chính thức hạ sinh em bé đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều nghệ sĩ cùng fans hâm mộ đã ghi những lời chúc tốt đẹp trên trang cá nhân của cô. Được biết, con đầu lòng của siêu mẫu là con gái.

Xuân Lan dự một sự kiện diễn ra gần đây với bụng bầu gần 9 tháng

Trước đó, Xuân Lan từng chia sẻ trên một bài báo và bày tỏ niềm vui sướng khi sắp đón chờ ngày ra đời của em bé: "Tâm trạng của tôi bây giờ rất tốt. Tôi tận hưởng những cú đạp, gò và xoay của bé. Vì không lâu nữa bé sẽ chào đời và tôi sẽ không còn mang bé trong bụng để cảm nhận những chuyển động của con mình nữa. Ngoài ra, tôi vẫn vận động và vui vẻ trong cuộc sống mỗi ngày, chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời mình."

Bên cạnh, Xuân Lan còn chia sẻ về đứa con đầu lòng của mình có tên gọi dễ thương là bé Thỏ, cô cảm thấy mình là người may mắn và hạnh phúc đến tột cùng: "Tôi khát khao làm mẹ. Khi đón nhận bé Thỏ, tôi cảm thấy đời mình quá may mắn và hạnh phúc đến tột độ. Tất nhiên tôi sẵn sàng hy sinh tất cả vì con. Sau khi bé chào đời vài tháng, tôi sẽ quay lại với công việc của mình, còn tham công tiếc việc biết đến bao giờ mới có con được. Ở cái tuổi của tôi nếu chưa sinh con thì sốt ruột lắm."

Trong lúc mọi người đang mong ngóng hình ảnh về bé Thỏ thì ít phút sau, Xuân Lan đã đăng trên facebook cá nhân của mình rằng cô và bé Thỏ đã "mẹ tròn con vuông" và xin phép được "trốn" đến hết tháng: "Dạ thưa cả nhà. Em có nhận được nhiều lời chúc mừng. Nhưng vì e không thể trả lời cho từng người được nên em lên đây để cám ơn cả nhà đã yêu thương mẹ con em. Và xin chân thành cáo lỗi với mọi người cho em và Thỏ con trốn đến ra tháng. Vì tình cảnh bất tiện trong việc cho bé bú và hơ háp chăm sóc sau sinh của hai mẹ con nên em không tiện tiếp khách. Mong cả nhà thông cảm... yêu cả nhà nhiều... mẹ con vuông tròn ạ".


Xuân Lan bất ngờ đăng tải dòng status trên facebook cá nhân của mình để thông báo mình đã sinh em bé an toàn, đồng thời gởi lời cảm ơn đến bạn bè và người hâm mộ.
Trước đó, Xuân Lan đã rất chu đáo khi chuẩn bị quần áo sơ sinh cho cô công chúa của mình.

Dự kiến Xuân Lan sẽ đảm nhận vai trò làm chỉ đạo catwalk trong show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường diễn ra vào 12/11 tới, thế nhưng hiện tại sau khi sinh em bé, cựu người mẫu này khó có thể đảm nhận công việc này. Theo một nguồn tin riêng thì Xuân Lan vẫn sẽ góp mặt trong ngày diễn ra show thời trang như đã công bố trước. 

Lúc này, hình ảnh hai mẹ con Xuân Lan và bé Thỏ đang được bạn bè và fans hâm mộ chờ đợi từng giây từng phút. 

TỬ VĂN