Ý Lan lần đầu về nước để lên sóng trực tiếp

17/10/2011 08:11 Khánh Hưng
(GDVN) - Nhận lời mời Những tình khúc vượt thời gian tháng 10, ca sĩ Ý Lan sẽ xuất hiện lần đầu trên sóng truyền hình trực tiếp tại quê hương.

Sự góp mặt của nữ danh ca hải ngoại Ý Lan có thể xem là một cố gắng lớn của Ban tổ chức. Đặt lời mời của với chị từ khi khai sinh ý tưởng về loạt chương trình nhạc tiền chiến, đến tháng 10, Ý Lan mới thu xếp xong thời gian biểu diễn dày đặc ở Mỹ để về nước phục vụ khán giả.


Trong lần tái ngộ này, Ý Lan chọn hát ca khúc được xem là tình ca kinh điển của nhạc sĩ Phạm Duy - Nghìn trùng xa cách. Ý Lan cũng hát ca khúc Tuổi 13 của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, bài hát từng đóng dấu tên tuổi của mẹ chị - nữ danh ca Thái Thanh. Chị cũng sẽ kết thúc đêm diễn bằng một loạt các bài hát giao lưu sau giờ phát sóng. Đây hứa hẹn là phần thú vị, hấp dẫn với khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM.


Chương trình với chủ đề “Hoài niệm” sẽ diễn ra vào lúc 20h chủ nhật, ngày 23/10 tại Nhà hát Hòa Bình  TP.HCM.
Nữ danh ca Ý Lan rất nóng lòng để được hát ở Những tình khúc vượt thời gian.


Nếu Ý Lan là giọng hát kết thúc đêm diễn thì Đức Huy - khách mời hải ngoại thứ 2 sẽ mở màn với 2 sáng tác của anh. Anh nhận lời vào giờ chót và đem đến 2 ca khúc nổi tiếng: Mùa đông sắp đến và Người tình trăm năm.

Hai giọng ca vàng trữ tình của TP.HCM thập niên 1980 là Lan Ngọc, Đình Văn sẽ lần đầu góp mặt. Lan Ngọc với giọng hát dày, liêu trai sẽ diễn tả sự khắc khoải của kẻ ở người đi trong ca khúc Biệt ly của Dzoãn Mẫn. Còn Đình Văn sẽ ngọt ngào trong bài hát Về đâu mái tóc người thương của nhạc sĩ Hoài Linh.
Lệ Quyên sẽ ngọt ngào, mùi mẫn không kém ở dòng nhạc này

Hồ Quỳnh Hương sau lần lỗi hẹn trong tháng 10 sẽ trở lại với khán giả. Giọng hát của ca sĩ “Sắc màu” cùng Quang Dũng, Lệ Quyên, Hoàng Bách sẽ chứng tỏ những người của thế hệ trẻ vẫn có mối đồng cảm lớn với dòng nhạc xưa.

Khánh Hưng