'Yêu sách' cực kỳ xa xỉ của Madonna trong tour diễn MDNA

17/06/2012 08:01 Nguyên Thảo
(GDVN) - Đi theo nữ ca sĩ nhạc pop gồm có 200 người, trong đó có 30 vệ sĩ, một đầu bếp riêng, một giáo viên dạy yoga, một chuyên gia châm cứu...

Có lẽ, những gì mà nữ ngôi sao nhạc pop Madonna thể hiện trên sân khấu những ngày qua vẫn chưa làm cho khán giả hết bàng hoàng, và một nguồn tin mới tiết lộ “bí mật” về những yêu cầu quá ư là xa xỉ của Madonna trong chuyến lưu diễn MDNA.

Một nguồn tin từ bộ phận hậu trường của Madonna trên In Touch cho hay, đoàn tháp tùng nữ ca sĩ Material Girl là một lực lượng hùng hậu bao gồm 200 người, trong đó có 30 vệ sĩ, một đầu bếp riêng, một giáo viên dạy yoga, một chuyên gia châm cứu, và thậm chí có cả… một người giặt khô phục vụ tại chỗ.

Madonna vạch áo khoe thân tại sân khẩu ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kì (chi tiết thông tin này)

Tuy nhiên, đấy chưa phải là tất cả những “yêu sách” mà nữ ca sĩ lắm chiêu trên sân khấu này đưa ra. Nguồn tin của In touch còn cho biết, khi Madonna biểu diễn, cô muốn phòng thay đồ phải trang bị 20 đường dây liên lạc quốc tế, căn phòng phải được che rèm bằng loại vải đặc biệt, có chứa đầy hoa loa kèn, và đặc biệt, thân của loại hoa hồng trắng, phớt hồng phải được cắt tỉa chính xác là 6 inches (khoảng 15 cm)!

Nguồn tin trên Daily Star đã đưa ra bình phẩm: “Có lẽ, danh sách yêu cầu của Madonna là dài nhất so với bất kì danh sách yêu cầu nào của các ngôi sao âm nhạc trên thế giới. Cô ấy muốn mọi thứ phải đúng ý mình, hoặc là cô ấy sẽ hoãn buổi biểu diễn”.

Sau khi biểu diễn, nữ ca sĩ 53 tuổi này sẽ nghỉ tại khách sạn. Để có cảm giác như đang ở nhà, Madonna “yêu cầu chuyển tất cả đồ đạc của phòng khách sạn đi và thay bằng đồ của chính cô ấy chở đến”, một nguồn tin của In touch đã cho hay.

Madonna tiếp tục biểu diễn theo phong cách... khoe thân tại Rome, Italia

Nữ ca sĩ 4 con mới đây đã làm khán giả choáng váng khi cô vạch áo, khoe vòng 1 trước những con mắt của 55 000 khán giả ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kì. Mặc dù bị dư luận chỉ trích cho hành động cố tình thu hút sự chú ý, Madonna đã phớt lờ đi và tiếp tục thể hiện những chiêu trò quen thuộc trên sân khấu. Bằng chứng là mới đây nhất, Madonna tiếp tục đã tụt quần, khoe vòng 3 lộ liễu trên sân khấu ở Rome.

Nguyên Thảo