Video: Cán bộ huyện trêu tức CSGT bị “ăn đạn” phải đi bệnh viện

17/07/2013 16:03
Viết Cường
(GDVN) - Vừa điều khiển xe vừa lạng lách, bỏ mũ bảo hiểm ra để nhằm trêu tức đồng chí CSGT. Hai người đàn ông đã bị đồng chí này dùng xe máy đuổi theo bắn khiến cả hai đều trọng thương…

Như báo Giáo dục Việt Nam đã thông tin. Sự việc trên xảy ra hồi 16h30’ ngày 16/7, trong khi đang điều khiển giao thông tại ngã tư Lê Quý Đôn- Trần Phú, đại úy Trần Ngọc Hoàng phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy BKS 33L3- 2457 không đội mũ bảo hiểm, không chấp hành đèn tín hiệu giao thông, nên đã dùng xe máy đuổi theo. Thấy có CSGT đuổi theo 2 thanh niên đã không những không dừng lại mà còn cố tình bỏ chạy và hành vi khiêu khích. 

Hình ảnh được cắt từ video
Hình ảnh được cắt từ video

Khi đến phố Quang Trung I, phường Đông Vệ, đồng chí Hoàng đã rút súng bắn đạn cao su ra bắn cảnh cáo nhưng 2 người điều khiển xe máy vẫn không chấp hành hiệu lệnh, nên đồng chí Hoàng đã nổ súng làm anh Lê Văn Ngọc (điều khiển xe máy) bị thương nhẹ vào vai trái và anh Tô Thế Kỷ bị thương nhẹ vào má trái.

Anh Lê Văn Ngọc, sinh năm 1977 và anh Tô Thế Kỷ, sinh năm 1970 đều ở xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa (Anh Ngọc hiện là cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quảng Xương).

Về nguyên nhân dẫn đến sự vụ cảnh sát nổ súng, một vị trong ngành giao thông của tỉnh Thanh Hóa cũng xác nhận thông tin, người đã bắn anh Kỷ và anh Ngọc là một chiến sĩ Cảnh sát giao thông của Công an Thành phố Thanh Hóa “nghe nói”: “Do hai người đàn ông trên vượt đèn đỏ, bỏ mũ bảo hiểm ra rồi lạng lách, cố tình trêu ngươi cảnh sát giao thông nên chắc đồng chí Cảnh sát nóng tính quá, không kiềm chế được…”?

Video: Cán bộ huyện trêu tức CSGT bị “ăn đạn” phải đi bệnh viện (Nguồn Video: Báo Thanh Niên)

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!
Viết Cường