Vietjet đứng top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam 2018

19/04/2018 06:00
Ngọc Hân
(GDVN) - Đứng đầu danh sách 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018 là các doanh nghiệp lớn như Hãng hàng không Vietjet, Masan, Khang Điền...

Chiều ngày 18/4 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp công bố Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và là năm thứ 3 công bố Bảng xếp hạng BP500 - Top 500 Doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng. Kết quả được dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report.

Đứng đầu danh sách 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018 là các doanh nghiệp lớn như Hãng hàng không Vietjet, Masan, Khang Điền, Tập đoàn FIT, PAN.

Vietjet đứng top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam 2018 ảnh 1
Vietjet dẫn đầu trong danh sách 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018. 

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Vietnam Report công bố danh sách Top 10 công ty uy tín ngành bất động sản - xây dựng - vật liệu xây dựng năm 2018. Theo đó gồm có: Tập đoàn Vingroup - Công ty cổ phần; Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền; Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc Nova; Công ty cổ phần Tập đoàn CEO; Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô...

Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.

Lễ công bố 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018 có sự tham dự của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Sở Tài chính và Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí - truyền thông uy tín và hơn 300 đại diện tiêu biểu đến từ những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Vietjet đứng top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam 2018 ảnh 2
Đại diện Vietjet nhận thưởng tại Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng – Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Mới đây, ngày 14/4, tại Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng – Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 vừa tổ chức, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam – Top 10 Doanh nghiệp phát triển uy tín.

Liên tục nỗ lực phát triển, đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng, Vietjet được tin tưởng, bình chọn trong nhiều năm là Thương hiệu mạnh Việt Nam. Sự phát triển của hãng hàng không tư nhân lớn nhất không chỉ góp phần mang cơ hội bay tới cho hàng triệu khách hàng mà còn góp phần mang tên tuổi Việt Nam tới khắp các điểm đến của hãng trên thế giới.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA.

Trước đó, vào tháng 10/2017, VietJet Air lần đầu tiên lọt vào vị trí thứ 10 trong danh sách 10 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam sau tròn 10 năm thành lập.

Ngọc Hân