Vừa khai trương, hãng hàng không của người chuyển giới ngừng bay

23/10/2012 13:37
Theo Vietnam+
Chỉ vài tháng sau khi khai trương, hãng hàng không với phi hành đoàn gồm nhiều người chuyển giới đầu tiên ở Thái Lan, hãng PC Air đã phải ngưng hoạt động vì khó khăn tài chính.
 Vừa khai trương, hãng hàng không của người chuyển giới ngừng bay ảnh 1
Hãng hàng không này thậm chí đã khiến các hành khách của mình bị mắc kẹt ở Hàn Quốc. Phát biểu với hãng tin AFP, Thứ trưởng giao thông Thái Lan Chadchart Sittipunt nói: “Hãng hàng không đã thông báo với Cục hàng không dân dụng ngày thứ Sáu rằng họ sẽ không thể vận hành các chuyến bay chở khách vì lý do tài chính". Dự kiến ít ra là tới cuối tháng này hãng mới có thể hoạt động trở lại. PC Air từng gây chú ý trong năm nay khi thuê bốn người chuyển giới làm tiếp viên trong các chuyến bay của hãng đi từ Bangkok tới Hong Kong và các điểm đến khác ở châu Á. Tuy nhiên, chiếc máy bay duy nhất của hãng đã không thể rời phi trường Incheon tại Seoul tuần trước vì công ty chưa trả phí dịch vụ và nhiên liệu. PC Air đã đổ lỗi cho đối tác phía Hàn Quốc vì những hóa đơn không thanh toán, khiến hàng trăm hành khách của hãng mắc kẹt ở Seoul.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Theo Vietnam+