Đường dây nóng Xã hội - Pháp luật: 0917.84.9911

Xe máy cháy trơ khung khi cả nhà đang ngủ, 2 người bỏng nặng

31/10/2012 07:56
Nguyễn Quang Lộc
(GDVN) - Ngày 30/10, một vụ cháy xe máy tại số nhà 175 đường Phan Đăng Lưu, phường Phú Hoà (TP. Huế) đã làm hai người bị thương, nhiều vật dụng trong nhà bị hư hỏng và chiếc xe máy trở thành đống sắt vụn.
Vụ cháy xảy ra trong khi cả gia đình ông Vũ Văn Đức đang ngủ. Người thân trong gia đình ông Đức kể lại, vào lúc tờ mờ sáng, cả nhà đang ngủ thì ngửi thấy mùi khét và lửa lớn bốc cháy từ chiếc xe Trung Quốc nhãn hiệu Jupiter-V BKS: 75H6- 8045 của bà Hồ Thị Tùng (em dâu ông Đức). Sau đó, đám lửa nhanh chóng thiêu rụi các đồ vật kế bên và cháy lan sang cả chiếc xe máy hiệu Wave RS BKS: 75K9-7915 của ông Vũ Văn Thiện (em trai ông Đức) dựng ở bên cạnh.

Xe máy cháy trơ khung khi cả nhà đang ngủ, 2 người bỏng nặng ảnh 1
Chiếc xe máy của bà Hồ Thị Tùng bị lửa thiêu rụi.

30 phút sau, ngọn lửa được gia đình ông Đức cùng bà con hàng xóm dập tắt. Riêng ông Đức cùng với người con trai của mình bị bỏng nặng ở tay và chân nên đã được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe Trung Quốc giả nhãn hiệu Jupiter-V bị thiêu rụi chỉ còn lại bộ khung sắt. Riêng chiếc xe Wave RS của ông Thiện bị lửa thiêu cháy phần yên và thân đuôi sau. Đám lửa chưa kịp dập tắt còn thiêu rụi một nửa mái trần căn nhà ông Đức và nhiều vật dụng khác.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Nguyễn Quang Lộc