(GDVN) - Bột đẩy hóa giúp tạo thành món yến sào hảo hạng; hàng tấn bún được tái chế bằng hóa chất bán ra thị trường mỗi ngày, trái cây Trung Quốc "đội lốt" hàng Việt Nam đánh lừa người tiêu dùng... là những thông tin tiêu dùng nổi bật tuần qua.
(GDVN) - “Từ sản phẩm Yến sào Quý Vương, khách hàng có thể chế biến thành nhiều món ăn phong phú như chè yến chưng đường phèn, chè yến hạt sen,chè bạch quả, các món súp như: yến thả gà, súp cua,… có giá trị bổ dưỡng cao, bồi bổ cho sức khỏe và vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng của yến sào đảo thiên nhiên” – ông Thái Anh Đức, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh – Thương mại Thái Anh chia sẻ.
Ngoài nhân bánh sang trọng, độc đáo, dòng sản phẩm này còn sang ở chỗ,
mỗi chiếc bánh đều được phun một lớp vàng ròng nguyên chất trên mặt,
được đựng trong hộp sơn mài.
(GDVN) - Bên cạnh những món đặc sản lạ như lẩu thả Ninh Thuận, bê thui cầu mống thì chả cá Lã Vọng, bánh đa cua Hải Phòng... là những món ăn ngon được Trung tâm sách kỷ lục bình chọn.
Giữa thời buổi kinh tế khó khăn, người người nhà nhà phải thắt
chặt "hầu bao" thì đại gia Việt vẫn bàng quan... dốc "tiền tấn" cho
những món sơn hào hải vị.
Được coi là 1 trong 8 món ăn cao cấp với lời đồn thổi về công dụng như một loại "thần dược" trị bách bệnh nhưng công dụng của yến sào lại hoàn toàn khác...
(GDVN) -Trước lùm xùm khoản nợ 15 nghìn tỷ đồng, Bầu Đức tiế tục xin gia hạn mua 3,1 triệu cổ phiếu thêm 2 tháng nữa, giá vàng đảo chiều tăng trở lại... là những thông tin đáng chú ý trong chiều nay
Các sản phẩm bánh nướng và bánh dẻo của nhà hàng Vân Nam đều ghi thành phần bao gồm có vây cá và yến sà và đương nhiên theo đó là giá bán cao ngất ngưởng.