VFF chung tay ‘góp đá xây Trường Sa’

Bóng đá VN

(GDVN) - Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã trao số tiền 1 tỷ đồng cho đại diện chương trình ‘Góp đá xây Trường Sa’.

(GDVN) - Chung tay cùng chương trình ‘góp đá xây Trường Sa’, VFF đã trích 1 tỷ đồng từ tiền quỹ Liên đoàn và từ số tiền bán vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Qatar để ủng hộ.

Hoàng 'bò', Hải 'gà' giúp tuyển Việt Nam ngược dòng thắng Qatar

Falko Goetz quyết tấn công, Qatar thận trọng

Ế vé trận Việt Nam tái đấu Qatar ở Mỹ Đình

Chiến thắng ngược với tỷ số 2-1 trước Qatar là một chiến thắng đầy ý nghĩa của đội tuyển Việt Nam, nó thể hiện một bộ mặt tươi mới của đội tuyển Việt Nam thời Falko Goetz - sẵn sàng chơi đôi công để giành chiến thắng.

Nhưng khi mà trái bóng còn chưa lăn trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình thì bóng đá Việt Nam đã có một hoạt động đầy ý nghĩa khác, khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chung tay cùng chương trình ‘Góp đá xây Trường Sa’, ủng hộ đồng bào, chiến sỹ đang sinh sống, làm nhiệm vụ tại vùng biển đảo của Tổ quốc.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ trao số tiền 1 tỷ đồng cho đại diện chương trình ‘Góp đá xây Trường Sa’. Ảnh: Quang Minh
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ trao số tiền 1 tỷ đồng cho đại diện chương trình ‘Góp đá xây Trường Sa’. Ảnh: Quang Minh
 

‘Góp đá xây Trường Sa’ là một chương trình do Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và báo Tuổi Trẻ phát động. Chương trình này được tổ chức để góp phần hỗ trợ thiết thực cho công tác xây dựng, gìn giữ biển đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc, tạo nhịp cầu để người dân ở đất liền đến với biển đảo được gần nhau hơn. Chung tay cùng chương trình, VFF đã trích 1 tỷ đồng từ tiền quỹ Liên đoàn và từ số tiền bán vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Qatar để ủng hộ.

Ngay trước khi trận đấu diễn ra, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã trao số tiền 1 tỷ đồng cho đại diện chương trình ‘Góp đá xây Trường Sa’. VFF và đội tuyển Việt Nam cũng gửi lời chúc tới đồng bào và các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại vùng biển đảo Trường Sa. Chiến thắng 2-1 trước Qatar cũng được xem như món quà ý nghĩa đối với các đồng bào, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc.

Nguyễn Nguyễn

 

 
 
Từ khóa :
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ , Nguyễn Trọng Hỷ , Falko Goetz , Tuyển Việt Nam , Đội Tuyển Việt Nam , Việt Nam gặp Macau , vòng sơ loại World Cup 2014 , vòng loại World Cup 2014 , Macau (Trung Quốc) , Mai Đức Chung , HLV Falko Goetz , sân Thống Nhất , Việt Nam thắng 6-0 , Vòng loại World Cup 2014 khu vực châu Á , Vòng loại World Cup 2014 , Vòng loại World Cup , World Cup 2014 , World Cup , Thành Lương , Lương dị , Trọng Hoàng , Trọng Hoàng ghi bàn , Hoàng bò , Quang Hải , Hải gà
VFF chung tay ‘góp đá xây Trường Sa’
Tin khác