VTC gửi 'chiến thư' thách thức AVG

Bóng đá VN

V.H

(GDVN) - Trong ngày ông Phạm Nhật Vũ lần đầu lên tiếng về vụ tranh chấp bản quyền truyền hình, VTC đã gửi công văn ‘vỗ mặt’ AVG.

Với công văn mà VTC vừa gửi tới cho AVG chứng tỏ VTC đang quyết tâm "đấu" với AVG tới cùng trong vấn đề bản quyền của Super League 2012.


Mặc dù AVG và VTC đang có những tranh cãi về việc VTC tự ý phát sóng trận đấu giữa Vissai Ninh Bình và TĐCS Đồng Tháp tại vòng một Super League thì ngày hôm qua (5/1), VTC lại gửi thông báo tới AVG, khẳng định sẽ tiếp tục phát sóng trực tiếp một trận đấu ở vòng hai Super League.

VTC không e sợ AVG.


Công văn của VTC nêu rõ: “Việc VTC tổ chức tường thuật trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ Super League 2012 là phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành và đã được đơn vị tổ chức giải là Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) có công văn số 20/CV/VPF 2011 ngày 29.12.2011 cho phép Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp với VTV lựa chọn các trận đấu phục vụ đông đảo khán giả cả nước. Vì vậy, VTC chỉ dừng việc phát sóng trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ Super League 2012 nếu VPF chính thức có văn bản yêu cầu VTC dừng việc phát sóng.

Dù vẫn tiếp sóng các trận đấu tại khuôn khổ Super League 2012 nhưng VTC khẳng định họ nằm ngoài cuộc tranh chấp bản quyền giữa VPF và AVG và đề nghị AVG liên hệ trực tiếp với VPF về các vấn đề liên quan.

Động thái trên chứng tỏ VTC đang rất tự tin về vấn đề bản quyền tại giải Super League 2012, AVG đã có những động thái cứng rắn để nhắc nhở VTC về vấn đề này nhưng VTC vẫn quyết định tiếp sóng các trận đấu, cụ thể VTC dự kiến sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu giữa hai đội Vicem Hải Phòng và Navibank Sài Gòn trên SVĐ Lạch Tray vào ngày mai (7/1).

Với việc VTC tiếp tục phát sóng các trận đấu tại Super League 2012, chắc chắn sẽ nổ ra cuộc chiến pháp lý giữa các bên liên quan, và vấn đề bản quyền tại Super League 2012 sẽ chưa dừng lại nếu các bên vẫn chưa có những động thái để giải quyết vấn đề này
V.H
Từ khóa :
bản quyên Super League , VTC đâú AVG , AVG kiện VTC , AVG VTC , AVG kiện VFF , bản quyên , Super League 2012 , VTC đấu AVG , phạm nhật vũ , phạm nhật vũ avg , avg độc quyền , k+ độc quyền , truyền hình avg , bản quyền v-league , avg vpf , cuộc chiến bản quyền , blv quang huy , vũ quang huy
VTC gửi 'chiến thư' thách thức AVG
Chủ đề : Bầu Kiên - Nguyễn Đức Kiên, bau kien
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác