Cựu Hiệu trưởng bỏ mặc cô giáo bị ép quỳ được điều đi dạy cấp 2

Giáo dục 24h

Hưng Long

(GDVN) - Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh bị cách chức đang hoàn tất các thủ tục để sang trường mới làm giáo viên.

Ngày 16/04, ông Trần Văn Vinh, Phó trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bến Lức (tỉnh Long An) xác nhận, Phòng đang thực hiện các quy trình để điều động ông Huỳnh Công Sơn, nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh (xã Nhựt Chánh) sang làm giáo viên ở trường trên địa bàn huyện.

Ông Sơn sẽ tham gia công tác giảng dạy tại ngôi trường cấp 2 với vai trò giáo viên. Nhiệm vụ của ông Sơn sẽ do Ban giám hiệu ở nơi công tác mới phân công.

Trường Tiểu học Bình Chánh và thầy Hiệu trưởng Huỳnh Công Sơn. (Ảnh: H.L)

Trước đó, ngày 11/04, Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức đã ra quyết định kỷ luật ông Sơn do có những sai phạm trong quản lý, điều hành tại Trường Tiểu học Bình Chánh.

Chính thức quyết định khai trừ Đảng viên phụ huynh bắt cô giáo quỳ 

Ông Sơn bị cách chức Hiệu trưởng do xảy ra sự việc phụ huynh vào trường và dùng lời nói ép cô giáo phải quỳ gối. Phụ huynh cho rằng, cô giáo phạt quỳ học sinh nên phải quỳ gối để xin lỗi.

Liên quan đến vụ việc, Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức cũng đã giao cho bà Võ Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh tạm thời điều hành công việc của trường.

Hưng Long
Từ khóa :
Trường Tiểu học Bình Chánh , cô giáo quỳ , xã Nhựt Chánh , huyện Bến Lức , tỉnh Long An , ép cô giáo quỳ gối , cách chức hiệu trưởng , Huỳnh Công Sơn.
Cựu Hiệu trưởng bỏ mặc cô giáo bị ép quỳ được điều đi dạy cấp 2
Bình luận
Kiều Mỹ
0

Một số lãnh đạo giáo dục thiếu trách nhiệm với đồng nghiệp,xu nịnh với cấp trên,dọa nạt và trù dập giáo viên;ít đứng về phía người lao động trực tiếp và là người bạn đồng hành trong công việc.Họ tự cho mình là "vua con" một vùng;sống vô cảm,ít tôn trọng cấp dưới; sợ sệt cấp trên,kiểu"tát nước theo mưa" và tung hô cấp trên. Những lãnh đạo(hiệu trưởng,các trưởng phòng ban,sở..)yếu kém cả năng lực và cả nhân cách,thiếu bản lĩnh đó phải loại bỏ.

Nguyễn Mạnh Cường
4

Chuyện không hay, viết đã đủ, không nên bới thêm để làm mất mặt người thày. Trước 1 tình huống nhạy cảm, không phải ai cũng phản ứng chuẩn xác được. Người lãnh đạo đáng bị phê phán nhưng là 1 người thày, còn dạy người nên viết lắm, nói mãi không có ích gì mà chỉ thêm mất danh dự nhà giáo và ảnh hưởng tiêu cực đến dạy học

Honza Huỳnh
5

Cho ghỉ dạy mới đúng

NamEm
5

Trừ khi đuổi khỏi nghành chứ sau 6 tháng hoặc 1 năm lại quay về chức cũ thôi, luật bất thành văn :)

Xem thêm bình luận
Tin khác