Đại học Nguyễn Trãi: 75% sinh viên tìm được việc làm đúng ngành học

Giáo dục 24h

Ngọc Quang

(GDVN) - Theo tổng kết của Đại học Nguyễn Trãi, sau tốt nghiệp 6 tháng, 75% cử nhân của trường tìm được việc làm đúng với chuyên ngành được đào tạo.

Ngày 9/8/2014, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K2009, K2010, C2011.

Đây là các khoá đào tạo được thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ về mặt quy chế, học tập, thực tập thực tế và các mặt họat động thể chất, các hoạt động đời sống sinh viên và công tác xã hội.

TS Nguyễn Tiến Luận - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Nguyễn Trãi (trái) và PGS.TS Nguyễn Văn Nhã chia sẻ niềm vui với tân cử nhân trong lễ trao bằng tốt nghiệp.

Kết thúc khoá học, Khoa Kinh tế và Mỹ thuật công nghiệp có 76 sinh viên bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, trong đó có 14 điểm 9; Khối Kinh tế: có 35 SV bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, trong đó có 15 điểm 9; Khối Cao đẳng nghề có 39 sinh viên bảo vệ thành công đề tài tốt nghiệp, trong đó có 8 điểm 9.

Trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc, PGS.TS Nguyễn Văn Nhã - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Ngày tốt nghiệp là một cột mốc đáng nhớ trên con đường thênh thang của mỗi sinh viên. Nhà trường mong các tân cử nhân tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập, nghiên cứu để trở thành những Thạc sĩ, Tiến sĩ, những kiến trúc sư, những chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa, nội thất, kinh tế… vừa có tài vừa có đức, mang hết tài năng và tâm huyết công tác thật tốt, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng chung của đất nước”.

Ngọc Quang
Từ khóa :
đại học nguyễn trãi , ngành đào tạo đại học nguyễn trãi , PGS nguyễn văn nhã , nguyễn văn nhã
Đại học Nguyễn Trãi: 75% sinh viên tìm được việc làm đúng ngành học
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác