Đồng hành cùng người dẫn đầu

Giáo dục 24h

Mai Linh

(GDVN) - Bắt đầu sử dụng dịch vụ tư vấn của IDP ngay hôm nay để nhận thông tin và tham gia miễn phí nhiều chương trình hội thảo du học hữu ích,...

Bạn đang có kế hoạch du học nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

Du học giúp trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện mục tiêu xa hơn trong công việc và các mối quan hệ xã hội tương lai. Hãy trở thành người dẫn đầu trong các lĩnh vực chuyên môn với những nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng sự tư vấn chuyên nghiệp của IDP.

Bắt đầu sử dụng dịch vụ tư vấn của IDP ngay hôm nay để nhận thông tin và tham gia miễn phí nhiều chương trình hội thảo du học hữu ích, gặp gỡ các nhân viên tư vấn và đại diện của các trường từ Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand... cùng vô số chương trình khách hàng thường xuyên khác.

Đăng ký online nhận ngay quà tặng – dành cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của IDP.

Tặng ngay phiếu mua sách First News trị giá 500.000VNĐ khi đăng ký tư vấn du học online tại IDP từ ngày 11/2/2014 đến 30/6/2014 và nộp đơn nhập học cho các trường đối tác của IDP trong thời gian này. 

Lưu ý: Chương trình đăng ký online tặng voucher mua sách First News chỉ áp dụng đối với các khách hàng chưa từng sử dụng qua dịnh vụ tư vấn du học của IDP trước đây.

IDP mang đến cho bạn giải pháp tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn phương án học tập phù hợp với định hướng tương lai của mình.

Đăng ký đơn giản với 3 bước:

Bước 1: Nhập địa chỉ email, văn phòng IDP gần nhất và lý do bạn biết đến chương trình này.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân của bạn. Trong phần Referring Student IDP ID, vui lòng nhập mã số khách hàng của người giới thiệu bạn cho chúng tôi (nếu có). Bạn có thể kiểm tra ID của bạn mình bằng cách nhập thông tin của họ trong Bước 1 hoặc nhờ họ cung cấp cho bạn

Bước 3: Nhập các yêu cầu về khóa học, chương trình học ở nước ngoài mà bạn đang quan tâm cùng một số thông tin về trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn (nếu có) để IDP có thể tư vấn cho bạn tốt hơn

Đồng hành du học – Chương trình dành cho khách hàng hiện tại của IDP

Hãy giới thiệu chương trình “Đăng ký online nhận ngay quà tặng” đến bạn bè của mình để giúp IDP xác nhận bạn đang đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này và có điều kiện để nhận được 5.000.000 đồng.

Nếu bạn đã và đang là khách hàng tại IDP, hãy giới thiệu dịch vụ của chúng tôi với các bạn bè, người thân để giúp họ nhanh chóng xúc tiến kế hoạch du học cùng bạn. Nếu người được bạn giới thiệucó visa trước 30/6/2014, IDP sẽ gửi tặng bạn 5.000.000 đồng để bạn tổ chức liên hoan trước khi lên đường hoặc chào đón người bạn của mình tại nơi bạn đang du học. * Lưu ý: Số lượng có hạn và áp dụng từ ngày 11/2/2014 đến 30/6/2014.

Chương trình này có thể áp dụng chung với nhiều chương trình ưu đãi khác tại IDP và không giới hạn số lượng bạn bè giới thiệu.

Cách thức tham dự:

Bước 1: Giới thiệu chương trình "Đăng ký online nhận ngay quà tặng" cho bạn bè.

Bước 2: Yêu cầu họ cung cấp Mã số khách hàng (IDP contact ID) trong phần "Referring student IDP ID" khi điền form đăng ký. IDP sẽ căn cứ vào ID được cung cấp từ người bạn của bạn để xác nhận bạn đang đồng hành cùng chương trình.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline: 08 2249 0000.

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và NZ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

 

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET,...

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam
ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:
- TP. HCM: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205
223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133
- Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739
- Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828
- Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667
Website: www.vietnam.idp.com

 


 

Mai Linh
Từ khóa :
dịch vụ tư vấn của IDP , du học , đăng ký
Đồng hành cùng người dẫn đầu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác