Học viện Bưu chính Viễn thông lên tiếng vụ trả chậm bằng

Giáo dục 24h

Kim Ngân

(GDVN) - Kể từ ngày 31/05/2012, Học viện Bưu chính viễn thông cơ sở Hồ Chí Minh sẽ giải quyết vụ chậm bằng, bằng việc tiến hành cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên liên thông đại học khóa 2009 và các khóa trước đã trả nợ.

Sau khi Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đăng bài phản ánh của sinh viên liên thông khóa 2 của Học viện Công nghệ BCVT Cơ sở tại TP. HCM về việc nhà trường chậm cấp bằng. Đến ngày 21/05, thay mặt lãnh đạo trường, TS. Lê Quốc Cường - Phó Giám đốc Học viện phụ trách cơ sở tại TP.HCM đã ký công văn số 198/CV - HVCS gửi tới Báo Giáo dục Việt Nam, trả lời về việc chậm cấp bằng tốt nghiệp cho Sinh viên với nội dung như sau:

Học viện Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh có nhận được thông tin phản ánh của Qúy báo về việc chậm phát bằng cho sinh viên lớp Đ09THH3 đại học liên thông khóa 2009 – 2011, khoa Công nghệ thông tin. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những thông tin phản ánh của Qúy báo và xin nghiêm túc tiếp thu.

Về quyết định xử lý phản ánh, chúng tôi cũng xin thông tin cho Qúy báo biết được như sau: thực hiện Thông báo số 204/TB-ĐT&KHCN, ngày 05/04/2012, v/v kế hoạch cấp bằng tốt nghiệp Đợt 2 năm 2012 (thông báo này được đăng tải trên trang web của trường) và được thông báo đến rộng rãi các em sinh viên. Kể từ ngày 31/05 Học viện cơ sở sẽ tiến hành phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học liên thông khóa 2009 và các khóa trước đã trả nợ. Thông báo cấp bằng đã được đăng tải trên trang web Học viện cơ sở và thông tin đến ban cán sự lớp để thông báo cho toàn bộ sinh viên được biết.

Trước đó, trong lần trả lời phỏng vấn Báo GDVN, ông Lê Quang Phú - Trưởng phòng đào tạo Học viện BCVT HCM khẳng định rằng trong tháng 6/2012 trường sẽ trả bằng cho sinh viên và sẽ xem xét cân nhắc trong việc xin lỗi. Ông Phú cũng cam kết rằng từ năm nay sẽ trả bằng đúng hạn cho sinh viên khóa 3, không để tình trạng chậm trễ cấp bằng cho sinh viên nữa.


Mọi thông tin phản ánh, khiếu nại tiêu cực trong giáo dục, mời quý độc giả gửi về địa chỉ email của tòa soạn:

http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Hom-thu-bay-to-y-kien-to-giac-tieu-cuc-trong-giao-duc/161144.gd

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Thêm nhiều tiếng kêu cứu gửi đến Bộ trưởng Bộ Giáo dục

Chùm ảnh: Hộp cơm của học sinh Nhật Bản có hình Tổng thống Mỹ 

Minh Hằng, Phương Thanh, Minh Quân... "tấn công" Trường Lương Thế Vinh

Sinh viên có quyền kiện Giám đốc Học viện BCVT Hồ Chí Minh ra Tòa

“Bộ GD & ĐT cần giải quyết và phải xin lỗi những nhân tài như bọn em…”

Sốc: Học sinh Trường Quốc tế APU uống rượu, hút Shisha

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong thángKim Ngân
Từ khóa :
Học viện Công nghệ BCVT , bằng tốt nghiệp , sinh viên , cơ sở , thông báo , Hồ Chí Minh , khoa học công nghệ , học viện
Học viện Bưu chính Viễn thông lên tiếng vụ trả chậm bằng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác