"Lớp học gia đình” – Bộ sách thú vị giành cho các bé

Giáo dục 24h

T.M

(GDVN) - “Lớp học gia đình” (4 tập) là bộ sách thiếu nhi mới được xuất bản do phát hành của Cty TNHH Văn hóa Hương Thủy. “Lớp học gia đình” với trọn bộ 4 tập, dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi.

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo”… Cha mẹ bé vẫn thường băn khoăn làm thế nào để dạy trẻ học đếm nhanh, phân biệt được các đồ vật, hình khối ở nhà đúng không nào? Làm sao để trẻ thấy dễ hiểu, hứng thú và không có thói quen học trước, quên sau nhỉ? Vậy thì bộ sách "Lớp học gia đình" chính là lựa chọn tốt nhất cho các bậc cha mẹ. 

Bộ sách "Lớp học gia đình".

Với nội dung được biên tập và thiết kế theo chương trình giáo dục phù hợp, "Lớp học gia đình" gồm 4 tập: Lớp học gia đình dành cho trẻ 3 tuổi, Lớp học gia đình dành cho trẻ 4 tuổi, Lớp học gia đình dành cho trẻ 5 tuổi, Lớp học gia đình dành cho trẻ 6 tuổi, được trình bày phong phú với hình vẽ sinh động, do chính các chuyên gia viết và thẩm định, là cuốn cẩm nang dành cho cha mẹ - giáo viên đầu tiên của bé. 

"Lớp học gia đình" trọn bộ 4 tập (dành cho trẻ 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi) có giá bìa: 50.000đ/tập, do Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy giữ bản quyền và xuất bản tháng 8/2012.


T.M
Từ khóa :
lớp học gia đình , bộ sách , thú vị , các bé
"Lớp học gia đình” – Bộ sách thú vị giành cho các bé
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác