Thầy giáo sờ mó vùng nhạy cảm của nữ sinh bị buộc thôi việc

Giáo dục 24h

Phương Linh

(GDVN) - Ông T. giáo viên Trường tiểu học, trung học cơ sở T.L ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương vừa bị buộc thôi việc, do đã sờ mó vùng nhạy cảm của nữ sinh.

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương – ông Đặng Thanh Tuấn vừa ra quyết định số 147, về việc xử lý kỷ luật viên chức đối với ông T. là giáo viên của Trường tiểu học, trung học cơ sở T.L.

Ông T. đã bị cáo buộc vi phạm vào khoản 2, khoản 6 của điều 13, nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về việc xử lý kỷ luật viên chức.

Trong một thời gian rất dài, từ năm 2014 – 2018, ông T. đã bị xác định là đã sờ mó, ngắt nhéo vào những vùng nhạy cảm của nữ sinh. Do lo sợ, các nữ sinh này đã không dám báo cáo sự việc với nhà trường.

Văn bản số 147 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương (ảnh: CTV)

Nhận được đơn tố cáo từ phía gia đình, lực lượng Công an của huyện đã vào cuộc, làm việc với ông T., nhà trường, phụ huynh và các em học sinh để điều tra vụ việc này.

Hình thức kỷ luật buộc thôi việc là hình thức cao nhất, áp dụng đối với ông T., đồng thời ngành cũng đã cử người đến tận nhà của các em học sinh là nạn nhân của vụ việc này để động viên cho các em tiếp tục đi học bình thường.

Hiện vụ việc này vẫn đang tiếp tục được lực lượng Công an điều tra mở rộng.

Phương Linh
Từ khóa :
Tỉnh Bình Dương , huyện Phú Giáo , thầy giáo , lực lượng Công an , phòng Giáo dục và Đào tạo.
Thầy giáo sờ mó vùng nhạy cảm của nữ sinh bị buộc thôi việc
Chủ đề : Tiêu cực trong giáo dục - đào tạo
Bình luận
Mục Đồng
12

Truy tố tội lạm dụng tình dục trẻ em nữa chứ.

Rùng rợn
7

Sao dạo này bên ngành nhiều chuyện khó tin mà vẫn có thật nhỉ? Làm ơn đừng so sánh sao không được tôn kính như ngày xưa nữa nhé! So vậy bất công với thầy tôi lắm!

Giang
8

Buộc thôi việc là vô cùng đúng đắn. Cần loại bỏ ngay và luôn những con sâu bẩn đang góp phần làm rầu nồi canh giáo dục, không được để trà trộn nở ra bầy sâu vì lợi dụng môi trường đạo đức để tác oai tác oái.

Xem thêm bình luận
Tin khác