Việc làm năng động nhất với SEA 2014 của Samsung Việt Nam

Giáo dục 24h

(GDVN) - Chương trình quản trị viên tập sự Samsung Asia Elite (SEA) sẽ tiếp tục triển khai nhằm tuyển chọn, đào tạo đội ngũ kế thừa cho Samsung Việt Nam.

Theo khảo sát của Anphabe 2014, Samsung Vina đứng đầu danh sách những nơi làm việc tốt nhất của ngành điện-điện tử và thiết bị điện Việt Nam, là điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ. Môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội cọ xát, phát triển bản thân, Samsung Vina là nơi “đầu tư tương lai” đáng giá cho những tân cử nhân.

Với sức trẻ sẵn có, những tân cử nhân luôn muốn có được một việc làm phù hợp với sự năng động của mình cũng như nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Thông tin vui cho sinh viên ngành Sales và Marketing là năm nay, chương trình quản trị viên tập sự Samsung Asia Elite (SEA 2014) sẽ tiếp tục triển khai nhằm tuyển chọn, đào tạo đội ngũ kế thừa cho Samsung Việt Nam.

Sinh viên ĐH Hoa Sen hào hứng với SAE 2014

Vậy điều gì khiến bạn phải nắm bắt cơ hội này ngay bây giờ chứ không phải lúc nào khác? Đó là vì bạn không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Hay nói như anh Lê Hồng Phúc, GĐ nhân sự của Samsung Vina là “nơi làm việc trong mơ của các tài năng”. Samsung giữ chân nhân viên không chỉ bởi lương, thưởng, phúc lợi, danh tiếng công ty mà còn ở nhiều yếu tố khác. Đó là sự chuyên nghiệp, công bằng và tôn trọng, ghi nhận và tưởng thưởng, tin cậy và minh bạch, tuyển dụng và đãi ngộ nhân tài, tinh thần đồng đội, môi trường làm việc năng động và sáng tạo, con người thân thiện.

Anh Lê Hồng Phúc chia sẻ thông tin về SAE 2014.

Đặt con người lên hàng đầu trong 5 giá trị cốt lõi, Samsung Vina tôn trọng và tạo điều kiện tối đa cho người trẻ -đội ngũ lãnh đạo kế thừa trong tương lai được phát triển bản thân. Với những người thật sự tài năng, sáng tạo, công ty sẽ giúp các nhân viên làm việc tuyệt vời với tinh thần dân chủ và các cơ hội thăng tiến công bằng. Các bạn xuất sắc sẽ được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước trước khi bước lên vị trí cao hơn.

Còn theo bạn Nguyễn Hoàng Sơn (sinh viên ĐH Ngoại thương TP.HCM) thì ấn tượng về Samsung khiến bạn nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí quản trị viên tập sự là vì sự thân thiện, nhiệt tình của những lãnh đạo cấp cao ở Samsung Vina khi họ có dịp chia sẻ cơ hội nghề nghiệp với các bạn sinh viên ở trường đại học.

“Mình không có cảm giác họ xa cách, khó gần mà mọi người giống như người anh, người chị, giản dị, thân thiện mặc dù đó có thể là một giám đốc nhân sự hay giám đốc marketing tài năng. Điều này khiến mình cảm thấy ấm áp và muốn được gắn bó với Samsung Vina”, Sơn nói.

Các bạn sinh viên xếp hàng đăng kí tham gia chương trình SAE 2014.

Chương trình SAE 2014 chính là một cơ hội nghề nghiệp không thể bỏ lỡ nếu các bạn muốn làm việc ở Samsung Vina. Nếu trúng tuyển ở vị trí quản trị viên tập sự, các bạn không chỉ sẽ có một công việc tại môi trường làm việc đa quốc gia, cơ hội phát triển bản thân, trau dồi kiến thức mà còn được trang bị kỹ năng mềm.

Bạn sẽ được luân chuyển qua các bộ phận khác nhau để nắm bắt, hiểu rõ quy trình làm việc của từng bộ phận trước khi có thể trở thành người lãnh đạo kế thừa. Bạn cũng được ưu ái tham gia các khóa đào tạo cao cấp trong lẫn ngoài nước. Bạn được tự do phát triển và ban lãnh đạo cấp cao sẽ tạo mọi điều kiện để bạn phát huy tối đa năng lực. Cuối cùng, khi đã hoàn thành xuất sắc các chương trình huấn luyện và có kết quả làm việc vượt bậc, bạn sẽ được thăng cấp lên những vị trí cao hơn.

SEA 2014 dành cho những tân cử nhân và sinh viên tốt nghiệp trong vòng 1 năm. Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ ứng tuyển từ ngày 22/03 đến hết ngày 25/04/2014.  Ứng viên sau nộp hồ sơ dự tuyển tại đây, nếu đạt yêu cầu sẽ trải qua 4 vòng thi gồm: Kiểm tra tư duy logic, Phỏng vấn sơ bộ, Đánh giá năng lực và Phỏng vấn chuyên sâu.

 

Từ khóa :
Samsung Vina , cử nhân , việc làm , năng động , SEA 2014 , điện-điện tử
Việc làm năng động nhất với SEA 2014 của Samsung Việt Nam
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác