Cú sốc Maradona: Không chỉ có tôi chơi ma túy ở ĐT Argentina

Hậu trường

(GDVN) - Theo Diego Maradona, tại xứ cờ hoa năm 1994, ma túy không chỉ gọi tên ông.

(GDVN) - Nhắc đến ĐT Argentina tại World Cup 1994, có lẽ nhiều người chỉ nhớ đến sự kiện Diego Maradona phản ứng dương tính với chất kích thích và cụ thể ở đây mà ma túy. Để rồi, 'Đứa con của Chúa' phải trở về nhà trong nỗi tủi hổ và chỉ vài ngày sau đó, nhà ĐKVĐ khi ấy cũng cuốn gói về nước đầy nhục nhã khi thất bại ở tứ kết.

50 tuổi, 48 trận làm HLV, Maradona hưởng lương 12 triệu euro/mùa

Maradona gây sốc khi nhận lời mời huấn luyện từ Trung Đông

Berlusconi lại dính chàm, Maradona ăn lương khủng

Ấy vậy mà, theo Diego Maradona, tại xứ cờ hoa năm 1994, ma túy không chỉ gọi tên ông. Trên truyền hình, người vừa lĩnh ấn tại Al Wasl quả quyết LĐBĐ Argentina (AFA) thời điểm đó không mảy may đến chuyện ăn ở sinh hoạt của các tuyển thủ, khiến tình hình nội bộ rối ren và rất nhiều cầu thủ trở nên vô kỷ luật, sử dụng ma túy như một thứ đồ chơi. Người quan tâm duy nhất đến sức khỏe của họ chỉ là các bác sĩ. Song, chỉ vậy sao đủ với một tập thể vốn chưa bao giờ được đánh giá là giàu tính kỷ luật như La Albiceleste! Họ thi đấu tệ hại, bạc nhược, mất hẳn hình ảnh kiêu hùng của nhà vô địch trước đó 8 năm dù các nhân tố quan trọng vẫn ở độ tuổi sung sức.

Maradona đang làm LĐBĐ Argentina mất uy tín
Maradona đang làm LĐBĐ Argentina mất uy tín.
 

Lời cáo buộc trên dù cho chưa được kiểm chứng nhưng vẫn đủ làm nên một cơn giông tố mới với nền bóng đá xứ Tango, nhất là khi nó được phát đi từ nhân vật ảnh hưởng sâu rộng như Diego Maradona và cũng là người đàn ông rất khẳng khái. Qua tuyên bố trên, hẳn Maradona cũng muốn gây áp lực lên phía Julio Grondona, chủ tịch AFA từ năm 1974 đến nay và là nhân tố số 1 "đá" bay Maradona ra khỏi chiếc ghế HLV trưởng La Albiceleste sau World Cup 2010 dù người hâm mộ nước nhà vẫn hết lòng ủng hộ "Cậu bé vàng".

Được biết, giới chức trách đang tiến hành một cuộc điều tra. Trong khi Julio Grondona rất kín tiếng khi được hỏi về những phát biểu của Maradona.

Minh Trường

Tin hot 8h: Maradona thừa nhận hám tiền, Alan Shearer được dựng tượng

Tin hot 8h: Maradona khởi động chiến dịch hái sao

Từ khóa :
Argentina , Diego Maradona , ma túy
Cú sốc Maradona: Không chỉ có tôi chơi ma túy ở ĐT Argentina
Tin khác