Rooney tố Sir Alex "ăn không nói có"

22/05/2013 15:21
Theo VNN
Rooney khẳng định, anh không đưa ra yêu cầu chuyển nhượng và quan ngại về viễn cảnh bị ép buộc phải rời khỏi Old Trafford.
Hôm chia tay M.U, Sir Aelx Ferguson tiết lộ, Rooney đã gặp trực tiếp ông đưa ra yêu cầu muốn được ra đi. Nhưng trong động thái mới nhất, Rooney lên tiếng phản bác lại lời nói của ông thầy người Scotland.

Tiền đạo người Anh lo ngại, bản thân sẽ khó lòng được người hâm mộ M.U tha thứ. Và điều đó có thể khiến anh buộc phải dứt áo ra đi hè này.

Mối quan hệ giữa Rooney và Sir Alex càng trở nên căng thẳng
Mối quan hệ giữa Rooney và Sir Alex càng trở nên căng thẳng

Hàng loạt đội bóng như PSG, Chelsea, Arsenal và cả Manchester City đang xếp hàng và chờ đợi diễn biến từ Old Trafford xung quanh trường hợp Rooney.

Wayne Rooney hi vọng sẽ bắt đầu có những cuộc đàm phán gia hạn với đội chủ sân Old Trafford, nhưng đến lúc này, đôi bên vẫn chưa thu xếp được các đợt gặp gỡ thương thảo.

Theo Mirror, Sir Alex Ferguson đã lên sẵn kế hoạch đẩy Rooney ra khỏi M.U từ đầu năm. Bằng chứng là ông loại tiền đạo này ra khỏi danh sách chính thức trận lượt về vòng knock-out Champions League gặp Real.

Một mặt khăng khăng bác bỏ những mâu thuẫn với R10, nhà cầm quân người Scotland liên tục xếp Rooney thi đấu ở những vị trí trái sở trường.

Giờ đây, khi đã tuyên bố về hưu, Sir Ferguson lập tức đẩy quả bóng trách nhiệm vụ Rooney sang cho tân thuyền trưởng David Moyes.

Cựu HLV Everton sẽ phải đối diện với bài toàn khó vô cùng khó khăn, bởi giữ Rooney lúc này sẽ làm phật ý nhiều CĐV trung thành Quỷ đỏ.

Cũng theo tiết lộ của báo chí xứ sương mù, Sir Alex từng có ý định dùng Rooney để đổi lấy thủ thành Joe Hart. Chiến lược gia 71 tuổi rất ngưỡng mộ tài năng của Hart và đã lôi kéo anh trong thời điểm thủ môn này bất đồng với HLV Mancini.
Theo VNN