Imogen Thomas bị "fan của Giggs" dọa giết

Hậu trường

(GDVN) - Những người lạ mặt đã nhắn tin dọa giết Imogen, đứa cháu 2 tuổi và một số thành viên trong gia đình cô.

(GDVN) - Scandal tình ái với Ryan Giggs bị phanh phui đã làm đảo lộn cuộc sống của Imogen Thomas. Sau những ngày chìm trong u sầu và nốc rượu, cô đào 28 tuổi lại trở thành nạn nhân của những tin nhắn dọa giết, khiến cô phải gọi cảnh sát cứu trợ.

Bị Giggs phụ bạc, Imogen Thomas vẫn làm CĐV MU

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Trên mạng xã hội Twitter, Imogen đã bị quy kết là “con điếm phá hoại hạnh phúc gia đình người khác” trong những tin nhắn gửi từ những người dùng khác. Một số người tự nhận là CĐV của Ryan Giggs còn dọa lấy mạng người đẹp 28 tuổi và những thành viên trong gia đình cô. Đứa cháu trai của cô cũng là đối tượng bị hăm dọa khi những kẻ giấu mặt cảnh báo sẽ “bắn vào đầu” đứa trẻ mới 2 tuổi này.

Hai cảnh sát đang kiểm tra căn hộ của Imogen Thomas vào đêm qua.
Hai cảnh sát đang kiểm tra căn hộ của Imogen vào đêm qua.
 

Một kẻ khác còn viết: “Tao sẽ lắng nghe tiếng thét kinh hãi của mày khi mày nhìn thấy cái tao làm với mày và gia đình mày”. Vài người thậm chí còn dọa nạt người đẹp của chương trình Big Brother rằng họ biết nơi sống của Imogen, những chi tiết trong chiếc xe hơi của cô và thậm chí địa chỉ nơi gia đình người thân của Imogen đang sinh sống.

Quá sợ hãi, Imogen đã tâm sự với bạn mình: "Tôi sợ cuộc sống của tôi đang trong vòng nguy hiểm. Tôi phải gọi cảnh sát bởi họ đe dọa cháu tôi. Nó là điều quan trọng nhất trong đời tôi”.

Cuộc sống của Giggs cũng bị đảo lộn sau scandal này.
Cuộc sống của Giggs cũng bị đảo lộn sau scandal này.
 

Hai cảnh sát mặc cảnh phục đã được gọi đến để kiểm tra an ninh cho căn hộ Imogen ở Tây Bắc thành phố London. Người phát ngôn của cảnh sát cũng khẳng định lực lượng cảnh sát đang điều tra những lời đe dọa hướng vào gia đình cô cựu hoa hậu xứ Wales này.

Ở chiều ngược lại, vợ chồng Giggs - Stacey đã hủy chuyến du lịch lãng mạn ở Dubai. Họ dự kiến sẽ để con ở nhà và đi nghỉ hè sau trận chung kết Champions League với Barcelona nhưng kế hoạch ấy đã bị hoãn lại. Stacey còn tháo nhẫn cưới vì quá đau buồn khi biết được vụ ‘ăn phở’ của chồng mình.

Anh Thy

Giggs bị tố ăn vụng với hoa hậu, Totti chơi trò 2 mặt

Giggs lộ mặt nạ: Vết đen trong một nhân cách lớn

Giggs vướng vòng lao lý, Chelsea hết cửa mời Mourinho mới

Từ khóa :
imogen thomas , ryan giggs , Stacey
Imogen Thomas bị "fan của Giggs" dọa giết
Tin khác