"Perez đã để Mourinho quá lộng quyền”

Hậu trường

(GDVN) - Sau Chủ tịch danh dự Di Stefano phê phán Jose Mourinho, tới lượt cựu Chủ tịch Real, ông Ramon Calderon lên tiếng chỉ trích vị chiến lược gia người Bồ.

(GDVN) - Sau Chủ tịch danh dự Di Stefano phê phán Jose Mourinho, tới lượt cựu Chủ tịch Real, ông Ramon Calderon lên tiếng chỉ trích vị chiến lược gia người Bồ.


>>> Sau thất bại, Mourinho cảm thấy “yêu” Real hơn

Jose Mourinho đang cố giúp Real lấy lại vị thế của một đội bóng lớn, tuy nhiên ông lại phải chịu cái nhìn khó chịu từ những người cũ của 'Nhà trắng', trong đó có cựu Chủ tịch Ramon Calderon.

"Mourinho đang làm tổn hại đến hình ảnh của Real".
 

“Real bây giờ không còn giống như ngày xưa. Florentino Perez trao quá nhiều quyền cho Mourinho. Mourinho dường như là người sở hữu câu lạc bộ vậy. Thậm chí đến mức Giám đốc điều hành còn không được phép vào phòng Mourinho vì ông ấy khóa cửa”, Ramon Calderon nói.

Ông cho biết thêm: “Những điều như thế chả bao giờ xảy ra trong thời gian tôi làm Chủ tịch cả. Quảng thời gian ấy chẳng có “bão” hay scandal diễn ra với đội bóng. Vậy mà bây giờ… Điều làm cho tôi buồn hơn nữa là bây giờ khán giả phải trả giá cho những hậu quả mà những người bỏ tiền ra thuê huấn luyện viên gây ra".

Khi phóng viên đề cập đến việc Mourinho chỉ trích trọng tài Stark về quyết định đuổi Pepe ra khỏi sân ở trận đấu với Barcelona, Ramon Calderon bình phẩm: “Real Madrid là một đội bóng lớn và chẳng bao giờ phàn nàn về công tác trọng tài cả. Cuộc họp báo để chỉ trích trọng tài dường như là điều đáng xấu hổ và không thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, chúng ta cần phải tôn trọng kết quả trận đấu. Việc ám chỉ đến những tổ chức như Unicef là điều không nên làm".

Cuối cùng, cựu Chủ tịch của Real cho biết, ông cảm thấy rất buồn khi Real và Barca đâm đơn kiện nhau lên Uefa vì hành động đó làm tổn hại đến hình ảnh đẹp của bóng đá Tây Ban Nha.

Mai Mai

Xem thêm:

>>> Real tung video tố cáo cầu thủ Barca chơi bẩn

>>> Cả Barca và Real cùng chờ lĩnh án

>>> Messi nhấn chìm Bernabeu với siêu phẩm đúp hoàn mỹ

>>> Pepe ăn thẻ đỏ, Mourinho bị đuổi, Valdes bị chiếu laser…

>>> Video Mourinho nháy mắt, ‘khen đểu’ trọng tài

>>> Messi lập cú đúp, Barca 'diệt' Real ngay tại Bernabeu

>>> Barca khởi kiện Mourinho lên UEFA

>>> Mourinho tố cáo tọng tài "giúp đỡ" Barca chiến thắng

>>> Phóng viên suýt bị đánh vì trông giống trọng tài bắt 'siêu kinh điển'

>>> Cả Barca và Real cùng chờ lĩnh án

>>> Đại chiến Real - Barca vẫn rất 'nóng' sau tiếng còi mãn cuộc

 >>> La Liga vòng 34: Real giải sầu, Barca tiệm cận ngôi vương

>>> Wenger liên minh với Ancelotti giúp Barca phản pháo Mourinho

Từ khóa :
Di Stefano , Jose Mourinho , Real Madrid , Ramon Calderon , Florentino Perez
"Perez đã để Mourinho quá lộng quyền”
Tin khác