Vẻ đẹp không thể cưỡng lại của Á khôi Duyên dáng Hà Thành

Hoa khôi

Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)

(GDVN) - Sở hữu một khuôn mặt ấn tượng và nét duyên dáng của người con gái Hà Thành, Nguyễn Lan Chi luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

Nguyễn Lan Chi hiện đang là học sinh lớp 10a6 Trường THPT Phạm Hồng Thái - Hà Nội
Cố bé sở hữu một vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát của người con gái Hà Thành
Trong cuộc thi Duyên dáng Hà Thành Lan Chi đã vượt qua rất nhiều gương mặt ấn tượng của các bạn nữ sinh Hà Nội mang về ngôi vị Á khôi 2. Lan Chi chia sẻ: "Đây là cuộc thi đầu tiên em tham gia. Với em, Duyên dáng Hà Thành là một cuộc thi vô cùng bổ ích và thú vị giành cho các bạn trẻ thủ đô. Nó như một cầu nối giúp em có thêm những người bạn mới và được mọi người biết đến nhiều hơn. Điều này càng thôi thúc em phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình".
Năng khiếu nổi bật của Lan Chi là múa và hát. Cô bé rất năng động và hăng hái tham gia các chương trình văn nghệ do trường tổ chức.
Dự định trong tươn lai của Lan Chi sẽ theo đuổi lĩnh vực thời trang, em mong muốn có thể trở thành stylish và được nhiều người biết đến
Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , thi tốt nghiệp THPT 2012 , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy , khối thi A1 , đổi giờ học , đổi mới giáo dục , chỉ tiêu tuyển sinh , nguyễn lan chi , hotgirl trường phạm hồng thái , nguyễn lan chi trường phạm hồng thái , á khôi duyên dáng hà thành nguyễn lan chi
Vẻ đẹp không thể cưỡng lại của Á khôi Duyên dáng Hà Thành
Chủ đề : Ngôi sao học đường
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác