Luật sư bào chữa chưa được tiếp xúc với người tố chai Number 1 chứa ruồi

Kinh tế

Thế Quân

(GDVN) - Luật sư Nguyễn Tấn Thi đã nhận được giấy chứng nhận bào chữa cho ông Võ Văn Minh, người bị truy tố về tội ‘Cưỡng đoạt tài sản’.

Liên quan đến vụ án Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát thương lượng mua lại chai nước Number 1 có ruồi bên trong với giá 500 triệu đồng, trao đổi cùng với báo điện tử Giáo dục Việt Nam, luật sư Nguyễn Tấn Thi – Trưởng văn phòng luật Hoa Sen, Đoàn luật sư TP.HCM xác nhận: Sáng nay (9/2), cùng với luật sư Phạm Hoài Nam, luật sư Thi đã nhận được giấy chứng nhận bào chữa cho ông Võ Văn Minh trong vụ án này.

Luật sư Thi cho biết, trong giai đoạn này, luật sư vẫn chưa được tiếp xúc riêng ông Minh mà chỉ được tiếp xúc, tham gia trong các buổi hỏi cung giữa cơ quan điều tra và ông Minh.

Cho tới nay, những thắc mắc của dư luận xung quanh vụ án 'con ruồi đổi  lấy nửa tỷ đồng'
vẫn chưa kết thúc (Ảnh có tính minh họa)

Trước đó, bày tỏ quan điểm của mình khi nhận được kết quả giám định nắp chai Number 1 có ruồi bên trong mà cơ quan điều tra tỉnh Tiền Giang đưa đi giám định, Viện khoa học kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đã khẳng định: Nắp chai của chai nước này đã có nhiều dấu hiệu bị biến dạng, do một vật sắc nhọn tạo ra. Ngoài ra, cơ quan giám định cũng đã kết luận trong chai nước Number 1 này là một cá thể ruồi. 

Ngay sau khi cơ quan giám định công bố kết luận này, dư luận cũng như các chuyên gia trong ngành Luật đã bày tỏ rất nhiều điều hoài nghi, thắc mắc về kết quả mà cơ quan giám định đưa ra.

Nhiều khách hàng của Tân Hiệp Phát cho rằng: Nếu chai nước Number 1 này đã có dấu hiệu tác động từ bên ngoài, thì lý do gì Tân Hiệp Phát lại đồng ý trải qua 3 lần thương lượng với khách hàng Võ Văn Minh, đồng ý chi trả 500 triệu đồng cho ông Minh để đổi lấy sự im lặng, mà Tân Hiệp Phát lại không từ chối thương lượng, làm việc ngay từ đầu? 

Trong khi đó, nhiều ý kiến của các luật sư nhận định, kết quả giám định của cơ quan điều tra tỉnh Tiền Giang chưa kết luận được: Con ruồi có phải được đưa vào chai Number 1 từ nhân tố bên ngoài không? 

Thế Quân
Từ khóa :
Chai nước Number 1 , Tân Hiệp Phát , cưỡng đoạt tài sản , luật sư Nguyễn Tấn Thi , bào chữa.
Luật sư bào chữa chưa được tiếp xúc với người tố chai Number 1 chứa ruồi
Chủ đề : Nghi vấn chai nước Number 1 chứa ruồi
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
dang vinh
2

dại gì mà anh Minh bỏ con ruồi vào chai nước, hơn nũa có giỏi đến đâu cũng không qua mắt được xét nghiệm. còn vết xước thì các bạn hãy tham khảo ý kiến của một đại lý ở HN về quá trình va đập cọ sát và chai nước không đều nhau về lượng nước trong chai

Xem thêm bình luận
Tin khác