Làm rõ nhiều đại gia phía bắc dính vào đường dây mại dâm Mỹ Xuân

0 thảo luận 08/06/12 12:38
(GDVN) – Theo nguồn tin của GDVN, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ những vị khách đặc biệt của đường dây mại dâm liên quan đến người đẹp Mỹ Xuân.
Qua lời khai của các đương sự, nhiều đại gia là giám đốc DN kinh doanh bất động sản, tài chính, ngân hàng ở phía Bắc đã được các “chân dài” trong đường dây này phục vụ với giá cao ngất ngưởng. Việc mua bán dâm với các vị khách phía Bắc diễn ra lắt léo, tinh vi.

"Tú bà" Mỹ Xuân

Theo đó, thay vì phải tìm kiếm, các nhân vật trên được các đối tác hay tổ chức ở TP.HCM dàn xếp để “biếu” các “chân dài” phục vụ trong những chuyến công tác vào Nam. Đường dây này cũng điều “chân dài” bay ra tận ngoài Bắc để “phục vụ” như công cụ “bôi trơn” cho công việc. 

Tú bà Trần Quan Mai là đầu mối có “uy tín” với nhiều khách hàng, đồng thời cũng được các “chân dài” tin tưởng để giới thiệu khách hàng. Tú bà Mai cho biết, các diễn viên, người mẫu sẽ không trực tiếp nhận “đặt hàng” để tránh bị lộ mà phải thông qua đầu mối tú bà Mai để yên tâm. Tú bà Mai có kinh nghiệm xem xét, thẩm tra khách hàng cũng như nắm được lý lịch của “khách” để bảo đảm an toàn cho “hàng”.

Cách tổ chức tinh vi này phần nào giữ bí mật cho hoạt động của đường dây suốt thời gian dài vừa qua.


Ý kiến của bạn về bài viết này ...
Gửi ý kiến
Hủy
* Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.
Xem thêm


Báo giá quảng cáo trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

Đóng
Liên hệ: Phòng Quảng cáo - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
- Tầng 6 Tòa 25T1, khu NO5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04.3556.9666 ; 04 3556 9777
Email: bachyen@giaoduc.net.vn . DĐ: 0937196888 (Ms: Bạch Yến).