Đưa nữ sinh vào nhà trọ để “yêu”

Pháp luật

Nguyễn Xuân Nam là nhân viên phụ việc trong một gian hàng trò chơi ở đó đã khéo mồm tán tỉnh khách hàng Võ Thị N.T chưa tròn 16 tuổi.

Chiều 30/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án và bị can đối với Nguyễn Xuân Nam, 19 tuổi, ngụ thôn 3, xã Nhân Cơ, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đăk Nông về tội giao cấu trẻ em.

Trong những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, Khu du lịch sinh thái Thuận Thảo ở đường Hải Dương, xã  Bình Ngọc, TP Tuy Hòa dành một phần mặt bằng cho một số người thuê để tổ chức trò chơi giải trí. Nguyễn Xuân Nam là nhân viên phụ việc trong một gian hàng trò chơi ở đó đã khéo mồm tán tỉnh khách hàng Võ Thị N.T chưa tròn 16 tuổi, ngụ ở xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa.

Đến tối mùng 4 Tết Nhân Thìn (26/1), Nam dụ dỗ cô nữ sinh lớp 10 này vào một nhà nghỉ ở đường Nguyễn Tất Thành, phường 2, TP Tuy Hòa để “yêu” nhau. Đến sáng hôm sau vụ việc mới phát lộ khi gia đình gặng hỏi nguyên do suốt đêm cô con gái không về nhà. Nhận được tin báo, Công an TP Tuy Hòa tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ và bắt khẩn cấp kẻ giao cấu với trẻ em. 

Hương Huyền/Khoa học và Đời sống
Từ khóa :
Tuy Hòa , Đăk Nông , Đông Hòa , người thuê , gặng hỏi , giao cấu với trẻ em , Hồ Chí Minh , Phú Yên
Đưa nữ sinh vào nhà trọ để “yêu”
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác