Hại đời thiếu nữ, "yêu râu xanh" bị bắt tại trận

Pháp luật

Theo An Ninh Thủ Đô

Ngày 18/5, Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, vừa ra lệnh tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Phi (tên thường gọi Nghè, SN 1987, chỗ ở tổ 16, khóm Đông Bắc, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang) về hành vi “hiếp dâm”

Dù đã có vợ và con, thế nhưng “tính” trăng hoa của Nguyễn Đình Phi lại không thể rũ bỏ được. Vào tháng 2/2012, trong một lần điện thoại cho một người bạn bằng máy di động, tình cờ X. (SN 1996, trú huyện Diên Khánh) nghe máy. Nhằm chủ động lừa cô gái tên X., Phi đã nói dối với X. rằng mình tên là Tuấn. Sau đó, “Tuấn” và X. đã nhiều lần điện thoại và nhắn tin cho nhau như thể là những người bạn, nhưng hai người vẫn chưa một lần gặp mặt.

Chân dung "yêu râu xanh" Nguyễn Đình Phi

Sau hơn hai tháng chủ động “tấn công” bằng những lời có cánh, đến đêm ngày 12/4, “Tuấn” điện thoại cho X. rủ đi chơi, X. đã đồng ý. Ngay sau đó, từ thành phố Nha Trang, “Tuấn” điều khiển xe máy lên huyện Diên Khánh để gặp X. Vì đây là lần gặp mặt đầu tiên, do đó “Tuấn” vừa đi vừa điện thoại cho X. để chỉ đường. Khi “Tuấn’ đi đến khu vực xã Diên Bình, huyện Diên Khánh thì gặp X.. Hai người cùng lên xe máy đi chơi.

Sau đó, “Tuấn” sử dụng xe máy chạy theo con đường liên xã, theo hướng Diên Bình lên xã Diên Thạnh. Trên đường đi, “Tuấn” thổ lộ tình cảm với em X. nhiều lần nhưng X. lại muốn coi “Tuấn” như một người anh không hơn, không kém.

Khi “Tuấn” chở X. đi đến hầm chui qua đường Cầu Lùng – Khánh Lê, đoạn thuộc thôn Trường Thạnh, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh thì thấy vắng người qua lại và cách xa khu dân cư. “Tuấn” đã chủ động  dừng xe lại để tâm sự với X. Lúc này, X. đã xuống xe, còn “Tuấn” vẫn ngồi trên yên xe máy. Cùng lúc “Tuấn” đã hiện nguyên hình là một con "yêu râu xanh".

Mặc dù không được X. đồng ý về chuyện quan hệ yêu đương, nhưng Phi vẫn kéo X. vào sát người mình. Thấy vậy, em X. đã giật tay và lùi lại phía sau vài bước. Bị khước từ, Phi nhảy xuống xe và bất ngờ ôm X. vào lòng. Mặc dù bị X. vùng vẫy, kêu khóc nhưng tên "yêu râu xanh" vẫn tiếp tục dùng sức mạnh của một người đàn ông để tìm cách cởi bỏ xiêm y của X. nhằm thỏa mãn thú tính.

X. vùng vẫy, giẫy đạp không cho tên "yêu râu xanh" thực hiện được hành vi thú tính, liền bị hắn gằn giọng: “Im ngay, nếu kêu lên anh bóp cổ chết”. Sau nhiều lần thực hiện hành vi thú tính bất thành vì bị X. giẫy đạp, Phi vẫn cố hại đời cô gái khi mới bước sang tuổi 16. Trong lúc tên "yêu râu xanh" đang thực hiện hành vi thú tính thì bị tổ tuần tra của CAH Diên Khánh đi ngang qua bắt quả.

Tại Cơ quan điều tra, "yêu râu xanh" - Nguyễn Đình Phi đã tỏ ra ân hận, thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình, thế nhưng tất cả đã quá muộn, vì cánh cửa buồng giam đã khép lại. Vụ án cũng là bài học đắt giá cho những cô gái đang vào độ tuổi mới lớn. Họ không thể nghe theo những lời ngon ngọt của những người khác giới để đi chơi khuya, đặc biệt là những đối tượng thường hay sử dụng Internet hoặc điện thoại di động để “tung” ra những lời ngon ngọt.

Theo An Ninh Thủ Đô
Từ khóa :
Diên Khánh , yêu râu xanh , thú tính , bốc cháy , Bộ Giao Thông Vận Tải , trụ sở , vùng vẫy , Nha Trang
Hại đời thiếu nữ, "yêu râu xanh" bị bắt tại trận
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác