“Hết thuốc chữa” với yêu râu xanh 2 ngày hiếp dâm 2 cháu bé

Pháp luật

Hồng Cơ

(GDVN) -Một gã từng lao động hợp tác ở nước ngoài về, nhưng miệng cứ “bai bải” không biết “làm” vậy là…hiếp dâm trẻ em!

Xét hành vi hiếp dâm hai trẻ dưới 7 tuổi là vô nhân tính. Tòa sơ thẩm phạt bị cáo 15 năm tù.

Hai ngày xâm hại…hai bé...

Sau khi lao động hợp tác tại Malaysia về vào năm 2008, do tích góp được chút vốn nên Hoàng Văn Tính bàn với cha, mẹ chuyển đến TP.Hồ Chí Minh làm ăn.

Bị cáo Tính tại tòaNghĩ con trai có chí làm ăn, ông Hoàng Văn S – Nguyễn Thị L (cha, mẹ của Tính) rất vui và đồng ý chuyển về quận 12 – TP.HCM trọ để sinh sống. Hàng ngày, gia đình chế biến đậu hũ đem ra chợ bán, còn Tính ở phòng một mình.

Vốn sống buông thả nên Tính sinh ý định giao cấu với trẻ trong xóm, và cơ hội đến với gã vào 9h ngày 10/4/2011. Tính đang một mình trong phòng thì cháu Ngọc L (6 tuổi), ngụ cùng khu phố với Tính (phường Đông Hưng Thuận – Quận 12) ngồi chơi trên ghế đá.

Máu “dê” nổi lên, Tính gọi Ngọc L đến phòng chơi với con mèo. Tưởng thật, Ngọc L vào phòng. Tính bảo L nằm xuống nền nhà và giở trò đồi bại. Do bộ phận sinh dục của L nhỏ nên Tính không thể xâm hại Ngọc L trọn vẹn. Sau đó, “yêu râu xanh” mặc quần cho bé và dọa “không được kể ai nghe!”. 

Cũng với chiêu dụ dỗ như trên, chiều 11/4/2011, tên Tính đã gọi cháu Thanh L (7 tuổi) vào phòng để thực hiện hành vi đồi bại.

…Nên bị “nhốt” trong…tù

Sau khi “phạm tội ác”, Tính vẫn ung dung ở nhà chế biến đậu hũ vì hắn nghĩ, “chẳng ai” biết và y chờ cơ hội thực hiện tiếp hành vi bệnh hoạn.

Thế nhưng, “trời bất dung gian”, 16 ngày sau khi bị xâm hại (tức 27/4), cả hai bé L kể cho mẹ nghe chuyện chú Tính “làm con kỳ quá!”. Hốt hoảng, hai người mẹ hỏi thì Tính nhận tội và bị công an bắt ngay sau đó.
Tại phiên xử sơ thẩm, Tính chối “bai bải”. Y không thừa nhận “hiếp dâm” hai bé như cáo trạng truy tố, khiến phiên xử “nóng” giữa tiết trời se lạnh đầu năm.

Thấy bị cáo nại lý do “bị ép cung nhận tội”, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã yêu cầu Tính xác nhận chữ ký trong các bản hỏi cung của bị cáo khai tại CQĐT, và đọc trước vành móng ngựa để mọi người cùng nghe.

Vậy nhưng, đọc xong bị cáo vẫn “không nhận tội” khiến vị Đại diện viện kiểm sát phải thốt lên: “Chưa từng gặp bị cáo quanh co như Tính!”

Xét thấy, bị cáo phạm tội “hiếp dâm trẻ em”, mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng, bởi hai bé L chỉ mới 6 – 7 tuổi. Tội ác khó dung tha, cần phạt thật nghiêm. HĐXX cũng bác lời Tính rằng: “Kết luận giám định cho thấy hai bé màng trinh chưa rách!” Đồng nghĩa với việc Tính chưa thực hiện xong hành vi.

Để bị cáo “thông”, Cấp sơ thẩm đã phân tích: Nếu hai bé bị xâm hại xong rồi thì mức án không chỉ 15 năm tù như Viện kiểm sát đề nghị.

Nghe bị cáo quanh co, hai người mẹ có con bị xâm hại chỉ biết lắc đầu vì: “Tính hết thuốc chữa rồi!”. Tại tòa, gia đình bị hại đề nghị xử thật nghiêm Tính để giáo dục bị cáo, và răn đe những kẻ có ý định phạm tội bệnh hoạn như hắn.

Xét Tính từng đi lao động nước ngoài về, sự am hiểu luật pháp là có, chứ không phải do ít học nên không biết, nhưng Tính lại phạm tội ác mà cả về luật pháp và đạo đức đều lên án.

Mặc dù bị cáo chối tội, nhưng chứng cứ trong hồ sơ đã rõ. Do đó, TAND TP.HCM vừa tuyên phạt: Hoàng Văn Tính (28 tuổi) 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, và phải bồi thường cho mỗi bị hại 40 triệu đồng.

Phiên xử sơ thẩm khép lại cũng là lúc Tính cúi mặt bước ra xe chở phạm nhân về trại, lẽo đẽo theo sau là cha - mẹ của bị cáo luôn thở dài vì buồn tủi. Chậm rãi ra về là hai người mẹ đau khổ vì con bị xâm hại. “Không biết, 15 năm tù đủ để bị cáo cứng đầu này ăn năn – hối cải?” – Một người dự phiên tòa, bức xúc.
Hồng Cơ
Từ khóa :
bị cáo , xâm hại , hiếp dâm , nhận tội , Quận 12 , phạm tội , vành móng ngựa , Hội Đồng Xét Xử
“Hết thuốc chữa” với yêu râu xanh 2 ngày hiếp dâm 2 cháu bé
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác