Quan hệ đồng tính, một giảng viên Đại học bị tống tiền

Tuyển sinh

(GDVN) - Một nam thanh niên hành nghề mại dâm đã đe dọa tống tiền một giảng viên hàng đầu ở trường đại học Cambridge, Anh.

(GDVN) - Một nam thanh niên hành nghề mại dâm đã đe dọa tống tiền một giảng viên hàng đầu ở trường đại học Cambridge, Anh. Người đàn ông này đòi 6.000 bảng nếu không anh ta sẽ cho vợ của giảng viên này này biết rằng họ đã từng quan hệ tình dục đồng tính với nhau.

>>Top 10 trường Đại học thân thiện nhất với sinh viên đồng tính

Philip Ellis
Philip Ellis
Giảng viên hàng đầu của đại học Cambridge từng gặp nam sinh viên Philip Ellis khi anh ta đã bỏ học  tại một địa điểm dành cho những người đồng tính ở Newnham. Trong mỗi lần biểu diễn những điệu múa khêu gợi, Philip Ellis được vị giảng viên nổi tiếng trả 10 bảng và sau 2 tuần quen biết nhau, cặp đôi này đã quan hệ tình dục đồng tính và Philip Ellis được trả 40 bảng.

Tuy nhiên, Philip Ellis – một thanh niên vô gia cư, hành nghề mại dâm và nghiện ma túy – sau đó đã yêu cầu giảng viên trường đại học Cambridge phải trả cho anh ta 4.000 bảng, nếu không anh ta sẽ tiết lộ cho vợ của giảng viên này biết rằng chồng bị đồng tính.

Sợ vợ biết chuyện, giảng viên trên đã hẹn gặp Philip Ellis tại phố St Mary, đưa cho thanh niên này 200 bảng và giải thích rằng ông không thể rút khoản tiền 3.800 còn lại vì máy rút tiền gặp tục trặc. Không lâu sau đó, vị giảng viên trên đã đưa khoản tiền còn lại theo yều cầu của Philip Ellis.

Tuy nhiên, Philip Ellis đã không dừng lại ở đó. Nam thanh niên 26 tuổi này đã nhiều lần sau đó yêu cầu giảng viên trường đại học Cambridge phải đưa cho anh ta tiền, tổng cộng khoảng 2.000 bảng sau khi thanh niên này cho rằng anh ta có đoạn video hai người quan hệ đồng tính.

Vụ việc đã lên đỉnh điểm vào tháng 6 năm ngoái khi Philip Ellis xuất hiện tại nhà giảng viên trên và lấy đi chiếc xe hơi của vị giảng viên này. Sau đó, vị giảng viên đại học Cambridge đã thú nhận mọi việc với vợ và thông báo cho cảnh sát về vụ việc bị sinh viên tống tiền.

Kết quả, Philip Ellis đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 21/10/2010 trong khi đang cãi nhau với một người làm vườn của một trường đại học. Ngày hôm qua, 3/5/2011, toàn án Cambridge đã kết án Philip Ellis 30 tháng tù giam vì hành vi tồng tiền.

 
Được biết, Philip Ellis bắt đầu bỏ học và lao vào ăn chơi sau khi anh trai của thành niên này qua đời vào năm 2007. Philip đã dính nghiện ma túy và bỏ nhà đi lang thang. Sau đó, để có tiền mua thuốc, cựu sinh viên này đã hành nghề mại dâm.

Hà Anh (Daily Mail)

{iarelatednews articleid='390,478,658'}

Từ khóa :
Quan hệ , đồng tính , sinh viên , thầy giáo , bỏ học , ma túy , đại học Cambridge
Quan hệ đồng tính, một giảng viên Đại học bị tống tiền
Tin khác