Nối bước Hương Tràm, Hà Anh bị cấm diễn 3 tháng vì mặc phản cảm

Văn hóa

SONG LINH

(GDVN) - Mặc trang phục phô phần nhạy cảm nhất của cơ thể, Hà Anh bị phạt 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng tại khu vực TP.HCM.

Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt siêu mẫu Hà Anh 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng tại khu vực TP.HCM vì mặc trang phục biểu diễn phản cảm trong chương trình “Thời trang và nhân vật” diễn ra vào ngày 26/6.

Trang phục phản cảm của Hà Anh.

Trong chương trình “Thời trang và nhân vật”, Hà Anh mặc bộ trang phục với thiết kế ôm sát, quần chẽn cao, khoe tối đa được hình thể đẹp nhưng lại vô tình để lộ điểm nhạy cảm của cơ thể rất phản cảm. Được biết, trong buổi tổng duyệt chương trình Hà Anh diện một bộ trang phục khác, nhưng khi biểu diễn chính thức lại thay đổi trang phục và quá hở hang, phản cảm.

Công ty TNHH truyền thông Hoa Hồng Vàng - đơn vị tổ chức chương trình trên cũng bị phạt hành chính 10 triệu đồng.

Được biết, Hà Anh đã giải trình sự việc và nhận lỗi về bộ trang phục phản cảm của mình. Đây là lần thứ 2 siêu mẫu nóng bỏng này chịu án phạt vì mặc trang phục trình diễn phản cảm.

Cách đây mấy ngày, Hương Tràm vì ăn mặc phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội hồi cuối tháng 8 đã bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội cấm diễn 3 tháng và chịu mức phạt hành chính 10 triệu đồng.

Trước Hà Anh, Hương Tràm, nhiều nghệ sĩ Việt từng bị phạt vì trang phục biểu diễn hở hang, không phù hợp thuần phong mỹ tục như: Angela Phương Trinh,Hồ Quỳnh Hương, Đoan Trang, Minh Hằng, Thu Minh...
SONG LINH
Từ khóa :
ha anh , nguoi mau , thoi trang , siêu mẫu hà anh phản cảm , sex , mặc đồ sex
Nối bước Hương Tràm, Hà Anh bị cấm diễn 3 tháng vì mặc phản cảm
Bình luận
nhat vu
6

that la buon voi hanh vi thieu van hoa

Nguyễn Hiền
9

Ai thì sao tôi không biết, chứ riêng tôi , tôi thấy không có chút gì là thiện cảm cà còn có thể nói không hấp dẫn tí nào

tcctk32013
17

Giờ mới phạt cái cô Hà Anh này thì hơi muộn, cô này thì học vấn nghe cao nhưng thể hiện cách sống thì không hiểu cao ở đâu???

Nguyen Thanh
15

Tận dụng cơ hội mọi lúc, khoe hàng được là khoe liền, cát sê càng cao. Dễ kiếm tiền quá nên khoe thôi. Showbiz VN ngày càng mại dâm hoá.

ngô văn lộc
20

đúng là loại kém văn hóa. trông họ giống như gái mại dâm

huyhuy
13

Không biết nói gì ngoài hai chữ : Lố bịch và nhảm nhí

Xem thêm bình luận
Tin khác