Yanbi đạp xích lô lần đầu tiết lộ lý do đánh Andrea trên vỉa hè

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - Chương trình 'Sao online' với sự góp mặt của cặp đôi nghệ sỹ underground Mr.T và Yanbi sẽ được phát sóng trên VTC vào lúc 21h tối chủ nhật (22/12).

Tham gia ‘Sao online’ lần này, Yanbi và Mr.T được trải nghiệm một ngày làm tài xế xích lô. Cả hai đều chia sẻ rằng, họ cảm thấy rất vui với trải nghiệm này và thấu hiểu hơn cho nỗi vất vả của người làm nghề lao động. Lúc đầu, khi thử lái xích lô, cả Mr.T và Yanbi đâm vào ô tô khiến chiếc xe bị trầy xước và phải đền.

Rất nhiều sinh viên và học sinh đã nhận ra hai nam ca sĩ này và rất muốn làm khách hàng. Với lượt khách đầu tiên, Mr.T với thân hình nhỏ con đảm nhận chở 1 vị khách còn Yanbi đảm nhận chở 1 đôi bạn trẻ. Thú vị nhất là khi những vị khách này kì kèo lấy giá rẻ và hai anh chàng cũng nhiệt tình giảm giá cho các bạn sinh viên.

Lượt khách tiếp theo là một đôi vợ chồng người nước ngoài, hai anh chàng này đã đưa cặp đôi vòng quanh Hồ Gươm và hát tặng họ bài “Welcome to Viet Nam” như một lời chào tới những vị khách đến thăm mảnh đất hình chữ S này.

Trong chương trình ghi hình, cả hai đã có những chia sẻ rất cảm xúc về chuyện đời, chuyện nghề của mình. Yanbi và Mr.T đã kết hợp với nhau được 5 năm. Từ một forum âm nhạc, hai người đã quen nhau, tìm thấy điểm chung và kết hợp với nhau từ đó.

Về con đường âm nhạc, mỗi tháng, Yanbi và Mr.T đều đặt ra chỉ tiêu là ra được một vài sản phẩm mới, gần đây nhất, Mr.T đã phát hành “Mr Playboy”, còn Yanbi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ cho ra ca khúc mới.

Thông thường với những ca khúc kết hợp, Yanbi sẽ viết giai điệu và Mr.T sẽ viết Rap. Ơ trên sân khấu ‘Sao online’, hai ca sĩ đã ngẫu hứng cùng MC Nguyên Khang đọc một đoạn Rap kết hợp Beatbox.

Bên cạnh đó, cả hai cũng chia sẻ về quan điểm tình yêu của mình, những nhận xét về thành viên còn lại…Với những câu chuyện đời tư, thì Mr.T và Yanbi đều đồng quan điểm muốn giữ riêng cho bản thân và sẽ tập trung vào việc cống hiến cho âm nhạc.

Riêng Yanbi thì lần đầu chia sẻ trên truyền hình về những scandal khiến dư luận chú ý. Trong đó, chàng ca sĩ này cũng ngượng ngùng nói về chuyện thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với người yêu - người mẫu Andrea. Anh chỉ nói ngắn gọn, lúc đó do nóng tính, không kiềm chế được bản thân.

 Một số hình ảnh của Mr. T và Yanbi trong chương trình 'Sao online':

Yanbi và Mr.T hóa thân thành hai chàng đạp xích lô
Yanbi có thể chở một lúc 2 người
Trong khi Mr.T chỉ có thể trở được một người

Khi chở cặp vợ chồng người nước ngoài, hai ca sĩ này còn hát cho họ nghe
Trong phần trò chuyện, Yanbi ngượng ngùng nói về việc đánh người yêu

Cả hai rất nhiệt tình khi hát tặng khán giả

Lê Phương
Từ khóa :
Yanbi đạp xích lô lần đầu tiết lộ lý do đánh Andrea trên vỉa hè , nguyên khang , yanbi , mr.t , sao online , scandal , An tây , Yanbi đạp xích lô , Yanbi đánh Andrea , vỉa hè , Yanbi đánh Andrea trên vỉa hè
Yanbi đạp xích lô lần đầu tiết lộ lý do đánh Andrea trên vỉa hè
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác