Yanbi và Mr.T hát tục trên sân khấu: Cục Nghệ thuật biểu diễn vào cuộc

Văn hóa

Thu Văn

(GDVN) - Chế lời hát tục tĩu khi biểu diễn tại Hải Phòng, hai nam ca sĩ Yanbi và Mr.T sẽ bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn xử lý nghiêm khắc.

Ngày 21/12, chương trình Young Music gồm các hot boy, hot girl như: Bê Trần, Trâm Anh, Emily, Yanbi, Mr.T...đã diễn ra tại sân vận động Hồ Sen Hải Phòng và thu hút được hàng nghìn giới trẻ đến xem. 

Tại đêm diễn, tiết mục Thu cuối của cặp đôi Yanbi và Mr.T đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ. Vừa bước lên sân khấu, Mr.T và Yanbi đã khuấy động cả sân vận động cùng hát vang theo ca khúc của mình. 

Tuy nhiên, trong đoạn cuối lời bài hát, khi Yanbi và Mr.T đang hát, nhiều khán giả trẻ dưới sân khấu đã hào hứng hát xuyên tạc ngôn từ trong ca khúc Thu cuối. Nhưng điều đáng buồn là, không biết có phải vì quá khích khi được khán giả yêu thích hay không mà hai nam ca sĩ này cũng hào hứng hát lời xuyên tạc tục tĩu nội dung sáng tác của mình.

Khi clip biểu diễn ca khúc Thu cuối có ngôn từ tục tĩu của Mr.T và Yanbi bị tung lên mạng thì đã có rất nhiều người bức xúc. Đặc biệt là các bậc phụ huynh có con em mình là fan hâm mộ của các ca sĩ này. 

Yanbi và Mr.T sẽ bị xử lý nghiêm khắc vì hát chế lời bài hát tục tĩu trên sân khấu. 

Báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với Cục Nghệ thuật Biểu diễn về tiết mục biểu diễn có ngôn từ không chuẩn mực của hai nam ca sĩ Mr.T và Yanbi thì Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho biết, ông đang đi công tác nhưng sẽ cho người kiểm tra lại ngay lập tức:

‘Tôi sẽ cho người kiểm tra lại và xử lý nghiêm thôi’, ông Nguyễn Đăng Chương chia sẻ.
Thu Văn
Từ khóa :
Yanbi và Mr.T hát tục trên sân khấu: Cục Nghệ thuật biểu diễn vào cuộc , yanbi , mr.t , thu cuối , cục nghệ thuật biểu diễn , cục NTBD xử lý vụ Yanbi và Mr T.
Yanbi và Mr.T hát tục trên sân khấu: Cục Nghệ thuật biểu diễn vào cuộc
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác